Xuất hiện cầu thủ đắt giá nhất FIFA Online 4, nhiều số “0” đến mức khiến game thủ choáng váng

Nâng cấp cầu thủ hay còn gọi là “đập thẻ” là một tính năng rất được yêu thích của game thủ FIFA Online 4 (FO4). Thậm chí nhiều người còn đam mê việc nâng cấp thẻ cầu thủ hơn cả thi đấu trong game. Tính năng này cuốn hút đến vậy bởi nó là của mọi loại cung bậc cảm xúc, từ việc vỡ òa trong sung sướng khi lên được 1 chỉ số cao cho đến khoảnh khắc con tim rụng rời khi vô tình đập “xịt”.

Xuất hiện cầu thủ đắt giá nhất FIFA Online 4 thế giới, nhiều số 0 đến mức khiến game thủ choáng váng - Ảnh 1.
“Đập thẻ” luôn tạo được sức hút lớn với game thủ FIFA Online 4

Chính vì thế nhiều người chơi đã không tiếc tiền đầu tư vào rất nhiều BP cũng như thẻ nạp để có thể có cho mình những cầu thủ được nâng cấp chỉ số cao. Điều này cũng đã tạo ra nhiều kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong FIFA Online 4 khi các cầu thủ được nâng cấp có giá trị không tưởng.

Xuất hiện cầu thủ đắt giá nhất FIFA Online 4 thế giới, nhiều số 0 đến mức khiến game thủ choáng váng - Ảnh 2.
Khoảnh khắc nâng cấp thất bại cũng khiến cho game thủ đau lòng không khác gì thất tình

Mới đây, một kênh TikTok chuyên về FIFA Online 4 đã đăng tải video về một game thủ Trung Quốc nâng cấp thành công Thierry Henry ICON lên mốc +8. Đáng chú ý, giá trị của Henry sau khi được nâng cấp lên đến con số 1,800.000.000.000.000 BP. Con số vô cùng khủng này là một kỷ lục hiếm có của tựa game và đây có lẽ là giấc mơ của mọi người chơi FIFA Online 4.

Henry ICONS +8 với giá 1,8 triệu tỷ BP. Không nhầm đâu có đến 15 số “0” đấy!

Sau khi clip được đăng tải, cộng đồng FIFA Online 4 đã không khỏi choáng váng với dãy số 0 đằng sau, nhiều người thậm chí còn không đọc được giá trị của dãy số đó. Bên cạnh đó, game thủ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người sở hữu Thierry Henry ICON +8 khi mà chắn hẳn phải bỏ ra công sức lẫn tài chính rất lớn thì mới có thể làm được điều khó tin trên.

Xuất hiện cầu thủ đắt giá nhất FIFA Online 4 thế giới, nhiều số 0 đến mức khiến game thủ choáng váng - Ảnh 4.
Xuất hiện cầu thủ đắt giá nhất FIFA Online 4 thế giới, nhiều số 0 đến mức khiến game thủ choáng váng - Ảnh 5.
Tất cả đều choáng váng trước giá trị của Thierry Henry ICON +8

Không chỉ với FIFA Online 4, các “pháp sư Trung Hoa” còn khiến game thủ thế giới phải “ngả mũ” thán phục nhiều lần ở các tựa game khác khi tạo ra những điều không tưởng khiến ngay cả nhà phát hành game cũng khiếp vía.

Ảnh: Internet

Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.