Game thủ toàn cầu đã nạp bao nhiêu tiền vào Genshin Impact ?

Theo báo cáo mới nhất về lượng nạp tiền của người chơi toàn cầu vào Genshin Impact đã cho thấy tựa game thực sự đã giúp miHoYo kiếm bộn tiền.

Genshin Impact đã đạt được một thành tích đáng nể theo báo cáo mới nhất. AppMagic cho hay, chi tiêu của người dùng trong trò chơi trên nền tảng di động tính cả Android, iOS đã vượt mốc 3 tỷ USD kể từ khi phát hành.

Tổng doanh thu Genshin Impact  trên cửa hàng App Store và Google Play kể từ tháng 08 năm 2020 là 1,8 tỷ USD (sau khi trừ đi phần chiết khấu cho các cửa hàng và thuế).


Báo cáo về doanh thu của Genshin Impact.

Đa số doanh thu đến từ Trung Quốc (30%) và Nhật Bản (23%). Điều này là do sự phổ biến cao của game nhập vai di động ở châu Á tính từ tháng 08 năm 2020 đến tháng 01 năm 2022.

Đồng thời, Genshin Impact đã đạt được thành công tại phương Tây. Cụ thể, doanh thu tại Mỹ chiếm 20% tổng doanh số. Nga đứng ở vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng với 13,3 triệu đô la từ tháng 08 năm 2020 đến tháng 01 năm 2022.

Mới đây, tại Trung Quốc bản đámm mây của Genshin Impact đã được thử nghiệm cho nền tảng iOS với dung lượng tải về cực nhẹ.

Cụ thể, khi game thủ tìm kiếm tên sản phẩm trên Apple App Store sẽ thấy xuất hiện ở đầu. Thông qua liên kết trang web chính thức của miHoYo, bạn có thể tải App Store với dung lượng là 88,1MB, thấp hơn rất nhiều so với gói 3.5GB ở bản đầy đủ hiện nay.

Theo lời giới thiệu, phiên bản đám mây này sử dụng công nghệ thời gian thực lưu trữ, tính toán, kết xuất… trò chơi. Game thủ chỉ cần đăng nhập thông qua miHoYo Pass là có thể trải nghiệm trò chơi Genshin Impact trên thiết bị di động của mình. Tến trình trò chơi hoàn toàn tương thích với các nền tảng khác.

Tổng kết cuối năm của Reddit cho năm 2021, ban điều hành diễn đàn phổ biến hàng đầu thế giới này đã thông báo rằng những sản phẩm game được quan tâm nhất trong phần Trò chơi. Genshin Impact xếp vị trí thứ nhất khi là game được xem nhiều nhất trên Reddit vào năm 2021.

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.