Trấn Ma AFK : Game mobile đấu tướng chủ đề Thần Ma sắp ra mắt tại Việt Nam

Trấn Ma AFK là một tựa game đấu tướng rảnh tay, thiết kế màn hình dọc do NHP Gamota phát hành tại Việt Nam

Tổng quan Trấn Ma AFK

Trấn Ma AFK, Tựa game mobile chủ đề Thần Ma loại đấu hấp dẫn. Với lối chơi rảnh tay kết hợp với màn hình dọc sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị. Game sở hữu các nhân vật quen thuộc mang thiên hướng thần thoại của Trung Quốc như: Tôn Nghộ Không, Hắc Bạch Vô Thường, Đầu Trâu Mặt Ngựa, Họa Bì, Thao Thiết… Sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác u ám sợ hãi.

Lối chơi Trấn Ma AFK

Người chơi sẽ sưu tầm Linh Thần đến từ các phe Ma, Thú, Yêu, Hỗn, Tịnh,…sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau khi xuất trận. Nhiệm vụ của bạn lúc này là chọn ra 6 nhân vật để cho vào đội hình nhằm phát huy hết các sức mạnh của tướng. Để nâng cao tỷ lệ chiến thắng, bạn cần sắp xếp đội hình hợp lí đưa ra các chiến thuật đúng đắn.Bồi dưỡng, thức tĩnh, nâng cấp, trang bị… cho nhân vật thêm sức mạnh, mở khóa các kĩ năng khác để tăng thêm sức chiến đấu cho nhân vật. Game còn có rất nhiều các hoạt động khác, với hệ thống nhiệm vụ hằng ngày đa dạng sẽ tạo nên hứng thú, bớt nhàm chán cho game thủ.

Đồng thời cơ chế auto chiến đấu trong game cũng được hiển thị rõ trên màn hình khi cho phép bạn điều phối được tốc độ chiến đấu theo ý muốn.

Bên cạnh đó còn có các hoạt động PVE, PVP hấp dẫn, tạo nên một sân chơi đấu tướng đầy chiến thuật, cho game thủ thỏa sức chiến đấu

Đồ họa Trấn Ma AFK

Trấn Ma AFK sở hữu đồ họa 2D khá đẹp, đồ họa vẽ tay đầy nghệ thuật. Hình ảnh các nhân vật được làm rất mới mẻ, các hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc tạo nên các trận chiến máu lửa.

Tải game Trấn Ma AFK

Game sẽ mở bản Alpha test vào ngày 25/2 tới đây và chính thức ra mắt vào ngày 1/3. Chúng tôi sẽ cập nhật link tải tại đây khi ra mắt

Giftcode Trấn Ma AFKĐể nhận Giftcode các bạn tham gia vào group, fanpage Trấn Ma AFK, để có thể nhận giftcode game sớm khi ra mắt.

Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.