TOP dịch vụ VPN tốt nhất năm 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN tốt nhất, đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh và đặc biệt là bảo vệ các quyền riêng tư cơ bản thì dưới đây là một số ứng dụng đã thông qua kiểm tra, các bạn có thể tham khảo.

ExpressVPN

ExpressVPN được cung cấp bởi công nghệ TrustedServer, được xây dựng để đảm bảo rằng không bao giờ lưu bất kỳ nhật ký nào về các hoạt động trực tuyến của người dùng.

Trong khi tốc độ của nó liên tục cạnh tranh với các đối thủ nặng ký, các bài kiểm tra tốc độ cho thấy ExpressVPN làm giảm tổng thể 52% tốc độ internet thông thường, thể hiện sự chậm lại đáng kể so với điểm số năm 2019 là mất tốc độ 2%.

ExpressVPN cung cấp tính năng kill-switch hữu ích giúp ngăn dữ liệu mạng rò rỉ ra bên ngoài đường hầm VPN, rất  an toàn trong trường hợp kết nối VPN không thành công.

Thông tin ExpressVPN

 • Số lượng địa chỉ IP: 30.000
 • Số lượng máy chủ: hơn 3.000 tại 160 địa điểm
 • Số lượng kết nối đồng thời: 5
 • Hơn 94 quốc gia

Surfshark

Mặc dù mạng của Surfshark nhỏ hơn một số mạng, nhưng dịch vụ VPN vẫn đáp ứng được các tính năng và tốc độ.  Hỗ trợ thiết bị không giới hạn, bạn không phải lo lắng về số lượng thiết bị được kết nối. Nó cũng cung cấp phần mềm chống phần mềm độc hại, chặn quảng cáo và chặn trình theo dõi như một phần của phần mềm.

Các bài kiểm tra tốc độ cho thấy Surfshark đã mất ít hơn 17% tốc độ internet trung bình và đẩy nó lên trước ExpressVPN để trở thành người dẫn đầu hiện tại trong các so sánh tốc độ.

Surfshark cũng cung cấp ba chế độ đặc biệt được thiết kế cho những người muốn vượt qua các hạn chế và che giấu cẩn thận hơn bước chân trực tuyến:

 1. Chế độ ngụy trang: che giấu hoạt động VPN của bạn để ISP của bạn không biết bạn đang sử dụng VPN.
 2. Multihop: chuyển kết nối của bạn qua nhiều quốc gia để ẩn dấu vết của bạn.
 3. Chế độ NoBorders: cho phép bạn sử dụng thành công Surfshark ở các khu vực hạn chế.

Thông tin Surfshark

 • Số lượng máy chủ: 3.200+
 • Số lượng vị trí đặt máy chủ: 65

NordVPN

NordVPN là một trong những thương hiệu được công nhận nhất trong lĩnh vực VPN. Nó cung cấp một số lượng kết nối đồng thời phong phú, với sáu kết nối đồng thời thông qua mạng của nó, đa số các nhà cung cấp khác chỉ cho phép 5 hoặc dưới.

NordVPN cũng cung cấp tùy chọn IP dành riêng cho những người đang tìm kiếm một cấp độ kết nối VPN khác. NordVPN cung cấp tính năng kill-switch và khả năng VPN vào Tor.

Hiệu suất của NordVPN ngang bằng với nhiều đối thủ cạnh tranh, giảm tốc độ trung bình 53%,t ốc độ của NordVPN nhanh đáng tin cậy. Không bao giờ có bất kỳ sự sụt giảm đột ngột hoặc gián đoạn dịch vụ nào.

Thông tin NordVPN

 • Số lượng địa chỉ IP: 5.000
 • Số lượng máy chủ: hơn 5.200 máy chủ
 • Số lượng vị trí đặt máy chủ: 62

ProtonVPN

Tốc độ ProtonVPN cho thấy mức giảm tốc độ là 9,6% rất nhỏ so với tốc độ trung bình được xử lý khi không có VPN. Tốc độ cơ bản của ProtonVPN đã đưa nó vượt qua hầu hết danh sách các dịch vụ được thử nghiệm và đứng ở vị trí thứ hai sau ExpressVPN.

ProtonVPN đã loại bỏ việc sử dụng một số giao thức bảo mật yếu hơn, như PPTP và L2TP, vẫn được một số VPN khác sử dụng

Thông tin ProtonVPN

 • Số lượng máy chủ: 1.259
 • 55 quốc gia

IPVanish

IPVanish có giao diện vui nhộn, có thể định cấu hình, khiến nó trở thành một ứng dụng lý tưởng cho những ai quan tâm đến việc tìm hiểu những gì một VPN hoạt động. Tính linh hoạt đa nền tảng của nó cũng lý tưởng cho những người tập trung vào việc tìm kiếm một VPN thân thiện với Netflix.

IPVanish có tính năng ngắt kết nối, một tính năng bắt buộc đối với bất kỳ ai nghiêm túc về việc ẩn danh khi lướt web.

Thông tin IPVanish

 • Số lượng địa chỉ IP: hơn 40.000
 • Số lượng máy chủ: 1.600+
 • Số lượng vị trí máy chủ: 75+
 • Số lượng kết nối đồng thời: Không giới hạn

Trên đó là những dịch vụ VPN tốt nhất năm 2022 đã qua thử nghiệm bao gồm: bảo mật, số lượng vị trí máy chủ, khả năng truy cập từ xa, hiệu suất, giới hạn băng thông, ghi nhật ký, IP động. Bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho bản thân.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.