Tổng hợp các bản phân phối Linux tốt nhất để xâm nhập, kiểm tra và lấy cắp dữ liệu.

Dưới đây là các bản phân phối Linux tốt nhất để xâm nhập, kiểm tra và lấy cắp dữ liệu. Các bạn có thể tham khảo.

Ubuntu

Ubuntu là một hệ điều hành máy tính dựa trên Debian GNU/Linux, một bản phân phối Linux thông dụng. Hữu ích Trong: Khai thác, đánh giá ứng dụng web, học tập, Bảo mật

BackBox Linux

Được dịch từ tiếng Anh-BackBox là một thử nghiệm thâm nhập và đánh giá bảo mật phân phối Linux dựa trên Ubuntu cung cấp bộ công cụ phân tích hệ thống thông tin và mạng. Hữu ích trong: kiểm tra thâm nhập và đánh giá bảo mật. Nó cung cấp nhiều công cụ cho Pháp y, Tài liệu & Báo cáo, Kỹ thuật Đảo ngược với John, Nmap, Công cụ Kỹ thuật Xã hội, v.v.

Blackbuntu

Đầy đủ công cụ thu thập thông tin, Lập bản đồ mạng, Xác định lỗ hổng bảo mật, Thâm nhập, Duy trì quyền truy cập, Phân tích mạng vô tuyến, Kỹ thuật đảo ngược, v.v.

Samurai Web Testing Framework

Nó cung cấp rất nhiều công cụ mã nguồn mở và miễn phí sẽ giúp bạn tập trung vào việc kiểm tra và tấn công các trang web.

Knoppix STD

STD là một Công cụ bảo mật dựa trên Linux. Trên thực tế, nó là một tập hợp của hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn công cụ bảo mật mã nguồn mở. Đó là Live Linux Distro, có nghĩa là nó chạy từ đĩa CD có thể khởi động trong bộ nhớ mà không thay đổi hệ điều hành gốc của máy tính chủ.

Pentoo

Pentoo được thiết kế để kiểm tra thâm nhập và đánh giá bảo mật. Hệ điều hành cung cấp rất nhiều công cụ tập trung vào bảo mật và nó có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn

WEAKERTH4N

Bản phân phối thâm nhập này dành cho việc hack Wifi vì nó chứa nhiều công cụ không dây. Hacking SQL, Khai thác Cisco, Bẻ khóa mật khẩu, Lấy cắp dữ liệu web…

Kali Linux

Hữu ích trong việc kiểm tra thâm nhập, đánh giá đạo đức tấn công và đánh giá an ninh mạng. Đây là một trong những bản phân phối dồn nén tốt nhất mà bạn chắc chắn sẽ thích sử dụng, rất nhiều công cụ hack.

Bugtraq

cung cấp một loạt các công cụ ở các chi nhánh khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ di động, công cụ kiểm tra phần mềm độc hại, công cụ kiểm tra cho GSM, công cụ không dây, v.v.

NodeZero

NodeZero nó cho phép bạn truy cập tức thì vào hơn 300 công cụ kiểm tra thâm nhập. Nó cung cấp rất nhiều ứng dụng mặc định như trình duyệt web Firefox, trình quản lý ảnh F-Spot, trình chỉnh sửa video PiTiVi, v.v.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.