Thể hiện kỹ năng nấu ăn trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp sự cố nghiêm trọng, bắn nguyên chảo dầu nóng vào người

Một trong những điều khó khăn nhất của công việc streamer không gì khác đó chính là luôn phải tự làm mới bản thân, tạo ra những nội dung thú vị gây được điểm nhấn cho người xem.

Đó cũng là lý do mà không ít các cô nàng streamer ở thời điểm hiện tại, chẳng những bất chấp chiêu trò mà đôi khi còn sẵn sàng thực hiện cả những hành động có phần mạo hiểm để đổi lấy lượt view, tương tác từ người xem. Rất nhiều trường hợp đã thành công, nhưng không phải tất cả và đôi khi, cái giá phải trả lại cũng không hề rẻ chút nào. Điển hình như trường hợp của cô nàng streamer dưới đây.

Thể hiện kỹ năng nấu ăn trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp sự cố nghiêm trọng, bắn nguyên chảo dầu nóng vào người - Ảnh 1.
Diodiumei – nhân vật chính trong câu chuyện lần này
Thể hiện kỹ năng nấu ăn trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp sự cố nghiêm trọng, bắn nguyên chảo dầu nóng vào người - Ảnh 2.
Cô nàng thu hút không ít fan hâm mộ nhờ vẻ ngoài ngọt ngào, gợi cảm của mình

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Diodiumei, một nữ streamer thời gian gần đây đang rất nổi tiếng với những lùm xùm của mình.

Cụ thể, sau khi đã thành danh với sự nghiệp streamer, cô nàng bất ngờ tuyên bố đã kiếm đủ tiền rồi rẽ ngang sang một công việc mà có lẽ sẽ khiến không ít người phải ngạc nhiên, đó là bán cá, hải sản.Nhưng rồi ngay sau đó, Diodiumei lại tiếp tục lên sóng livestream để thu hút tương tác với những màn thể hiện kỹ năng nấu ăn của mình. Để rồi trong phiên phát sóng mới đây, nữ streamer đã gặp phải một sự cố đầy bất ngờ.

Thể hiện kỹ năng nấu ăn trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp sự cố nghiêm trọng, bắn nguyên chảo dầu nóng vào người - Ảnh 3.
Diodiumei vừa gặp phải một sự cố cực kỳ khó đỡ ngay trên sóng

Theo đó, trong quá trình PR cho quán hải sản của mình, cô nàng Diodiumei đã lên sóng dạy mọi người cách làm món tôm nướng trứng. Thế nhưng, trong quá trình quay chảo, phần dầu nóng đã bất ngờ phản chủ và đổ ụp vào người cô nàng streamer tội nghiệp – người vẫn đang loay hoay trong việc kiểm soát cái chảo. Và tất nhiên, nếu ai đã từng nấu ăn thì sẽ hiểu, dầu bắn vào người đau tới cỡ nào chứ chưa nói tới việc bị chảo dầu “hành hạ” như cô nàng này.

Thể hiện kỹ năng nấu ăn trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp sự cố nghiêm trọng, bắn nguyên chảo dầu nóng vào người - Ảnh 4.
Khoảnh khắc gặp tai nạn khó đỡ của cô nàng streamer

Ngay lập tức, phiên livestream phải bị tạm dừng để các nhân viên của Diodiumei có thể tiến hành sơ cứu cho cô nàng. Tuy nhiên, mặc dù các nhân viên dùng túi đá chườm lên những chỗ sưng đỏ và bôi thuốc ngay những vùng da bị bỏng. Tuy nhiên, Diodiumei thừa nhận cô vẫn thấy cực kỳ đau nhức. Sau đó ít phút, cô nàng cũng đã đăng tải hình ảnh vết thương của mình lên trang cá nhân. Với việc hai tay băng bó kín, xem ra vết thương của nàng streamer là cực kỳ nghiêm trọng.

Thể hiện kỹ năng nấu ăn trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp sự cố nghiêm trọng, bắn nguyên chảo dầu nóng vào người - Ảnh 5.
Đôi bàn tay sưng vù được băng bó của cô nàng streamer

Ở thời điểm hiện tại, Diodiumei vẫn đang là một trong những nữ streamer khá có tiếng. Chỉ tính riêng trên trang cá nhân, cô nàng đã có tới hơn 1 triệu follow – con số khiến nhiều đồng nghiệp cũng phải ghen tị.5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.