Thanh Vân Kiếm 3D – Giới thiệu tựa game tu tiên nhập vai, sắp ra mắt tại Việt Nam

Thanh Vân Kiếm 3D mang danh Hoàn Mỹ Tu Chân đã được NPH VGP đưa về Việt Nam. Game có lối chơi hấp dẫn cùng nhiều hoạt động, tính năng hay sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn mới mẻ.

Giới thiệu tổng quan Thanh Vân Kiếm 3D

Thiên hạ tu tiên chính phái chia làm tứ đại tông phái, trong đó đứng đầu là Thanh Vân Môn. Trong cuộc đại chiến 300 năm ròng rã với Quỷ Vương Tông, Thanh Vân Môn cũng đứng trên bờ vực sụp đổ. Thần thú trấn môn trọng thương, bảo vật trấn phái hư hại nặng nề.

Trọng trách vực dậy tông môn hiện tại đặt hết trong tay bạn, một tu chân giả mới gia nhập tu tiên lộ. Trên con đường thu thập kỳ trân dị bảo để rèn đúc lại Thanh Vân Kiếm trận, bạn sẽ gặp được vô vàn cơ duyên cũng như thử thách.

Được biết ở phiên bản hiện tại game chỉ mới mở ra 4 lớp nhân vật gồm Phá Quân, Yêu Nguyệt, Linh Phụng, Địa Tàng vô cùng quen thuộc của dòng game Tu Tiên. Trong đó mỗi môn phái lại mang trong mình sở trường về tấn công cận chiến, viễn chiến hay bạo kích khác nhau.

Đồ họa Thanh Vân Kiếm 3D

Game sở hữu đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh tựa chốn bồng lai. Tạo hình nhân vật đẹp sinh động, các hiệu ứng kĩ năng cũng được làm khá bắt mắt

Lối chơi Thanh Vân Kiếm 3D

Với lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc người chơi sẽ làm các chuỗi nhiệm vụ đề ra trong game, vượt các phó bản, tâng tháp nhằm tăng cấp nhân vật và nhận các trang bị phần thưởng.

Bên cạnh đó game còn có các hoạt động PVE PVP PK trực tiếp với người chơi khác để chứng tỏ năng lực, sức mạnh của bản thân. Tham gia vào tổ đội, bang hội phe phái để cùng nhau hợp sức, kề vai sát cánh chiến đấu với các thế lực phe phái khác.Thanh Vân Kiếm 3D Mobile còn tỏ ra không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường khi cung cấp đủ nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá. Từ hệ thống Pet, Cánh, Thú cưỡi, hệ thống thu thập Thẻ bài biến thân, hệ thống Trận pháp, Thần Khí, Thiên Thư, Pháp bảo…cho đến đủ cả các hệ thống Chế tạo, Luyện khí, Tăng bậc – Chuyển sinh đa dạng khác.

Người chơi có thể tự lập cho mình một bang phái riêng khi đạt đến Lv nhất định, tham gia vào các hoạt động yêu cầu tổ đội để chiến đấu

Tải game Thanh Vân Kiếm 3D

Để tải game, đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn nhấn vào Đây, IOS nhấn vào Đây. Tải bản APK các bạn nhấn vào Đây

Giftcode game Thanh Vân Kiếm 3D

Để nhận giftcode game các bạn tham gia vào các group, fanpage Thanh Vân Kiếm 3D, để cập nhật các giftcode game mới nhất hoặc có thể theo dõi chúng tôi để nhận giftcode khi có

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.