Thần Vương Chi Mộng – Đánh giá nhanh tựa game nhập vai mới nhất do Funtap phát hành.

Thần Vương Chi Mộng, bom tấn nhập vai màn hình dọc 2022, sử dụng Engine Đồ Họa thế hệ mớ, mở ra cho bạn một thế giới kỳ ảo, huyền huyễn đậm chất phương Đông cực kỳ quen thuộc.

Giới thiệu tổng quan

Thần Vương Chi Mộng là một tựa game nhập vai mới nhất do Funtap phát hành. Bạn sẽ nhập vai thành một anh hùng, tham gia chiến đấu, chống lại các thế lực bóng đêm tà ác, bảo vệ Tam Giới. Bạn sẽ được lựa chọn các nhận vật đến từ Nhân tộc, Tiên tộc đến từ các phái khác nhau. Mỗi phái sẽ có những kĩ năng, vũ khí, đặc trưng chiến đấu riêng.

Đó có thể là phái Ngự Kiếm chuyên về phòng thủ với khả năng sinh tồn cao; Ma Đồng sắm vai trò sát thủ có khả năng kết liễu kẻ địch nhanh gọn; Tiên Mộng thiên hướng hỗ trợ đi kèm nhiều hiệu ứng khống chế lợi hại.

Đây chỉ là 3 phái cơ bản để người chơi chọn lựa ở thời gian đầu vì càng về sau game càng mở ra nhiều công năng để bồi dưỡng, phát triển và thức tỉnh các chức nghiệp cấp cao hơn.

Tính năng, lối chơi

Đi cùng lối chơi nhập vai màn hình dọc tiện lợi, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng một tay để thực hiện nhiệm vụ, vượt ải hay thậm chí là PK vô cùng dễ dàng.

Bên cạnh đó còn có các hoạt động chiến đấu như: Chiến trường, Bang chiến, Thế chiến, Lôi đài…Cày boss 24/7 với boss thế giới, boss tự do, đoạt boss liên server,… nhận trang bị đỏ cực phẩm bậc 16, ngoại trang SSR. Đặc biệt là các hoạt động PVP, PVE không giới hạn bạn có thể khiêu chiến, chiến đấu với các người chơi khác để khẳng định sức mạnh, vị thế của bản thân. Nâng cao vị thế trên bảng xếp hạng.

Kho thời trang cực đồ sộ với số lượng 100+ từ nhân vật, đồng hành, tọa kỵ,… Ngoài ra game còn có các trang phục lấy cảm hứng từ các nhân vật quen thuộc: Tôn Ngộ Không, Ngao Bính, Harley Queen,..

Game còn có hệ thống Thú cưỡi, Cánh, Pháp bảo… Nhằm tạo cho nhân vật một ngoại hình tràn đầy sức mạnh. Đặc biệt tính năng kết hôn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiểm thú vị khác.

Đồ họa

Thần Vương Chi Mộng sử dụng Engine Đồ Họa thế hệ mới mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tương thích và chạy mượt mà trên mọi loại thiết bị. Tạo hình từ nhân cho đến các hiệu ứng kĩ năng rất bắt mắt, mô phỏng lại khung cảnh xung quanh đậm chất kiếm hiệp

Tải game

Hiện game chỉ sắp ra mắt. Để tải game trên thiết bị Android các bạn nhấn vào đây, trên IOS các bạn nhấn vào đây.

Giftcode game

Để nhận giftcode game các bạn truy cập trang chủ, tham gia vào group, fanpage Thần Vương Chi Mộng

 

5/5 - (4 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.