Thần Thú AFK – Tựa game mobile chiến thuật, chủ đề Pokemon sắp ra mắt làng game Việt.

Thần Thú AFK là tựa game Mobile thể loại thẻ tướng, chủ đề Pokemon. Sản phẩm cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác đấu Pet rảnh tay kiểu màn hình dọc vô cùng cuốn hút.Giới thiệu game Thần Thú AFK

Thần Thú AFK tựa game mới nhất do NPH 9Play phát hanh tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được gặp gỡ, thu phục, và từng bước huấn luyện nhiều chủng loại Pokemon khác nhau, sau đó sẽ mang chúng đi chiến đấu với các đối thủ khác.

Sở hữu hơn 200 Pokemon chuẩn nguyên tác, game thủ tha hồ chiêu mộ và sắp xếp đội hình của mình thành đội hình mạnh nhất. Game cũng cho người chơi trải nghiệm cảm giác đấu Pokemon theo phong cách rảnh tay với giao diện màn hình dọc đơn giản dễ chơi.

Đồ họa Thần Thú AFK

Game sở hữ đồ họa 2D đẹp mắt, thiết kế nhân vật Pokemon theo đúng nguyên tác. Các kỹ năng và hiệu ứng cũng được làm rất chi tiết, từ phần tạo hình nhân vật các Pokemon cho đến hình ảnh xả skill đều được làm rất tỷ mỉ.

Lối chơi, tính năng Thần Thú AFK

Thu phục các loại Pokemon, huyến luyện chúng và chiến đấu với vô số chủng loài Pokemon khác. Bạn phải sắp xếp đội hình sao cho hợp lý để phát huy được hết sức mạnh của từng Pokemon.

Game còn có các hoạt động PVE, PVP khác như : Phòng Gym, nơi thách đấu với những người chơi khác; Battle League – Giải đấu Pokemon danh giá; Sky Pillar – Tháp bầu trời, nơi người chơi cần đánh Boss để kiếm đá tiến hóa Pokemon, Game Corner – nơi diễn ra những mini-game đa dạng mỗi ngày…Đánh giá Thần Thú AFK

  • Lối chơi đa dạng, nhiều hoạt động chiến đấu
  • Đồ họa đẹp, hơn 200 nhân vật Pokemon chuẩn nguyên tác
  • Chiến đấu trực tiếp với người chơi thật
  • Game dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều loại máy

Tải game Thần Thú AFK

Trên Android các bạn nhấn vào tải xuống, nếu tải bản APK thì nhấn vào đây.

Trên IOS nhấn vào tải xuống.

Giftcode Thần Thú AFK

Để nhận giftcode game các bạn tham gia vào fanpage Thần Thú AFK tại đây. 

Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.