Tây Hành Kỷ VTC – Tựa game đấu tướng chiến thuật mới ra mắt tại Việt Nam

Tây Hành Kỷ, tựa game đấu tướng màn hình dọc gây tiếng vang lớn tại thị trường Quốc Tế, đã chính thức về Việt Nam với cốt truyện Hậu Tây Du cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn.

Giới thiệu game Tây Hành Kỷ VTC – Westward M của VTC Mobile

Tây Hành Kỷ VTC tựa game đấu tướng chiến thuật do NPH VTC Mobile phát hành độc quyền tại Việt Nam. Game sở hữu hơn 190 nhân vật, chia thành 3 tộc Thiên-Ám-Sinh, với 6 vai trò có ưu-nhược điểm khác nhau. Giữa các nhân vật có mối quan hệ, cộng hưởng, hồn sách chỉ cần sở hữu là kích hoạt thuộc tính ẩn, đẩy mạnh yếu tố chiến thuật, sáng tạo lối chơi linh hoạt.

Tạo hình nhân vật chuẩn theo nguyên tác bản quyền của truyện và phim cùng với hiệu ứng skill cực kỳ ấn tượng sẽ mang đến cho bạn một thế giới Tây Du đẹp-độc-lạ chưa từng có.Lối chơi Tây Hành Kỷ VTC

Lối chơi chủ đạo trong Tây Hành Kỷ VTC Mobile sẽ là dạng đấu thẻ bài chiến thuật, nơi người chơi được chiêu mộ các nhân vật trong thế giới manhua Tây Hành Kỷ để đưa vào đội hình chiến đấu 6 người, từ đó sử dụng kỹ năng kết hợp chiến thuật để chiến thắng các trận chiến.

Người chơi thực hiện làm các hoạt động phó bản vượt tháp để nhận các phần thưởng và tăng cấp. Để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật bạn cần mở khóa kỹ năng, cường hóa trang bị, khảm ngọc, luyện cấp…

Bên cạnh đó còn có các hoạt động PVP đặc sắc thỏa sức cho game thủ chiến đấu như Boss tộc, Tam Tôn Chi Bí, Vương giả Chi Chiến, Lãnh Địa Chiến…. Giao tranh chiếm Linh Mạch tranh giành phúc lợi là một trong những yếu tố hàng đầu để người chơi tranh đấu, giao lưu đội hình.

Đồ họa Tây Hành Kỷ VTC

Tây hành Kỷ VTC sở hữu Đồ họa sống động với phong cách Cel-shading 3D đầy đột phá. Tạo hình nhân vật đẹp, các hiệu ứng kĩ năng cũng được làm khá bắt mắt, đầy màu sắc.

Tải game Tây Hành Kỷ VTC

Để tải game, đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn nhấn vào Đây. IOS các bạn nhấn vào Đây. Để tải bản APK các bạn nhấn vào Đây

Giftcode Tây Hành Kỷ VTC

Để nhận giftcode game các bạn tham gia vào các group, fanpage Tây Hành Kỷ VTC – WestWard M để cập nhật các giftcode game mới nhất hoặc có thể theo dõi chúng tôi để nhận giftcode khi có. 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.