Ta Là Bà Chủ – Game mobile nhập vai kinh doanh sắp ra mắt tại Việt Nam

Giới thiệu đôi nét về game

Ta Là Bà Chủ là tựa game mobile nhập vai do MOC VN phát hành. Trong game bạn sẽ vào vai một bà chủ nhỏ, chưa ai biết đến, tìm mọi cách, vượt mọi chông gai để trở thành thương nhân Nam Đường giàu có nhất vùng, trở thành truyền thuyết trong giới làm ăn.Trải nghiệm cuộc chiến chốn thương trường một cách chân thực, cách chơi kinh doanh đắm chìm trong đó. Cảm nhận dáng vẻ muôn màu của phố phường, cửa tiệm của 8 ngành nghề lớn, việc phát triển kinh doanh tùy bạn lựa chọn.

Lối chơi

Bạn sẽ nhập vai vào bà chủ, tham gia vào hệ thống phó bản đa dạng thú vị, chế tạo những món đồ hiện đại như xà phòng, nước hoa, gương,… và hợp tác để buôn bán.

Đàm phán thương lượng, giành được phần thưởng tài nguyên phong phú, tăng cao cấp bậc thân phận. Phát triển sự nghiệp, trở thành người giàu nhất, được mọi người ngưỡng vọng.

Trên con đường trở thành thương nhân hàng đầu, sẽ không thể thiếu được sự giúp đỡ của những anh tài ở khắp nơiKết bạn và chiêu mộ nhân tài đến từ các nơi như Nam Đường, Bắc Lương, Đông Di,…

Các tính năng đặc sắc

Cốt Truyện: Bối cảnh chìm đắm, đưa bạn xoay chuyển Nam Đường

Gia Viên: Trang hoàng phủ đệ, phòng ốc, vườn tược trong phủ do bạn tự do bố trí, tạo ra một mảnh trời nhỏ thuộc về riêng bạn.

Trang Phục : Váy áo lụa là, dáng vẻ yểu điệu, son phấn diễm lệ cùng với vô số kiểu trang điểm cổ điển tinh tế tùy bạn lựa chọn, nhan sắc khuynh quốc khuynh thành của Thịnh Đường một lần nữa xuất hiện, phối đồ cá tính, tình trường thương trường đều đắc ý.

Dưỡng Thành: Nâng cao thân phận, trở thành danh môn

Tải game Ta Là Bà Chủ

Hiện game đã mở bản đăng ký trước trên Android.

Tải game trên Android các bạn nhấn vào đây hoặc mở app CH Play với từ khóa là “Ta Là Bà Chủ”

Tải game trên IOS các bạn nhấn vào đây hoặc mở app AppStore với từ khóa là “Ta Là Bà Chủ” 

5/5 - (5 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.