T3 Arena – Tựa game bắn súng 3v3 sắp ra mắt trên Mobile

T3 Arena là tựa game bắn súng 3v3 trên di động Overwatch dự kiến ​​phát hành vào tháng 3 năm 2022Tổng quan T3 Arena

T3 Arena là một trò chơi di động bắn súng 3v3 đa anh hùng có nhịp độ nhanh, dễ học. Bạn có thể lập đội với bạn bè để tham gia vào những trận chiến bắn súng hấp dẫn mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của mình. T3 Arena có nhiều lựa chọn anh hùng, các chế độ chơi khác nhau và chức năng tự động bắn thân thiện với người mới bắt đầu.

Lối chơi T3 Arena

Người chơi sẽ có thể chọn một nhân vật từ một loạt các anh hùng. Trò chơi cho phép một người chơi lập nhóm với 2 người chơi khác với các anh hùng khác nhau. Sau đó, cả đội có thể tham gia vào một trận chiến 3v3 với một đội khác có các anh hùng khác biệt.

Các chế độ chơi T3 Arena

  1. Team Deathmatch (3v3) : Đối đầu với đội khác. Đội đầu tiên có được 20 lần loại bỏ chiến thắng!
  2. Crystal Assault (3v3) : Tấn công hay phòng thủ? Tìm ra một chiến lược trong chế độ này không dễ dàng, nhưng nó chắc chắn là rất thú vị! Giữ cho pha lê của bạn không bị vỡ sẽ là một thách thức khó khăn.
  3. Control (3v3): Một thước đo thực sự về sự hợp tác của bạn với đồng đội! Kiểm soát một điểm trên bản đồ và giữ nó cho đến khi 100% để giành chiến thắng.
  4. Payload (3v3): Cả hai đội đều tập trung vào cùng một trọng tải. Nếu những kẻ tấn công đẩy trọng tải đến đích của nó trước khi hết thời gian, chúng sẽ thắng; nếu các hậu vệ ngăn chặn họ, họ sẽ giành chiến thắng!
  5. Payload Race (3v3): Cả hai đội đều có trọng tải riêng để hộ tống, khiến chế độ này trở thành một cuộc đua sôi nổi về đích!
  6. Free For All (Solo): Đắm mình trong hỗn loạn và vượt lên trên đỉnh cao! 6 anh hùng đối đầu trong trận chiến vì vinh quang cá nhân. Người đầu tiên đạt được 12 lần loại bỏ chiến thắng!T3 Arena sẽ được tải xuống và chơi miễn phí. Các giao dịch mua trong trò chơi sẽ bao gồm Premium Pass, skin, tài nguyên nâng cấp, bộ sưu tập và Rumble Boxes. Cũng giống như mọi trò chơi mới khác, người chơi có thể mở khóa nhiều phần thưởng hơn thông qua việc mài.

T3 Arena hiện đã mở cửa đăng ký trước cho các thiết bị Android

Các nhà phát hành đã mở đăng ký trước cho các thiết bị Android chỉ có thể được thực hiện thông qua TapTap và đã thông báo rằng trò chơi sẽ được ra mắt hoàn toàn vào tháng 3. Đáng buồn thay, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm trò chơi sẽ được phát hành trên iOS. Các nhà phát triển đã nói trong một tuyên bố, “ Chúng tôi thành thật xin lỗi vì phiên bản iOS vẫn đang được điều chỉnh lần cuối. Chúng tôi sẽ thông báo nó ngay khi nó sẵn sàng.”

 

 

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.