Snapchat gia nhập những gã khổng lồ về công nghệ trong việc ngừng bán quảng cáo ở Nga

Ứng dụng Snapchat vẫn tồn tại ở Ukraine, Nga và Belarus với tư cách là “một công cụ liên lạc quan trọng”.

Một cuộc biểu tình kêu gọi hòa bình giữa Ukraine và Nga vào ngày 27 tháng 2 tại Rome, Ý.

Snapchat đã làm theo sau khi Facebook, Twitter và YouTube bắt đầu tạm dừng quảng cáo vào thứ Sáu, cho biết họ hiện đã ngừng tất cả quảng cáo chạy ở Nga, Ukraine và Belarus sau khi Nga xâm lược Ukraine .

“Chúng tôi đang ngừng bán quảng cáo cho tất cả các thực thể Nga và Belarus, đồng thời tuân thủ mọi lệnh trừng phạt nhắm vào các doanh nghiệp và cá nhân Nga”, Snap cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba. “Chúng tôi không chấp nhận doanh thu từ các đơn vị thuộc sở hữu nhà nước của Nga.”

Ứng dụng Snapchat vẫn tồn tại ở Ukraine, Nga và Belarus vì Snap cho biết đây là “một công cụ liên lạc quan trọng cho gia đình và bạn bè.” Tuy nhiên, Snap đang giám sát nền tảng để tìm thông tin sai lệch hoặc các hành vi lạm dụng khác. Nó không bao giờ cho phép các phương tiện truyền thông do nhà nước kiểm soát của Nga xuất bản nội dung trên trang Khám phá của mình.

Snap cho biết họ đang cung cấp hỗ trợ khẩn cấp và giúp các thành viên đội Ukraine di dời, cũng cam kết viện trợ nhân đạo 15 triệu USD.

“Chiến tranh là một tai họa đối với nhân loại tập thể của chúng ta và trong trường hợp này, nó là mối đe dọa trực tiếp đối với nhiều thành viên trong nhóm của chúng tôi và gia đình của họ”, Snap nói. “Chúng tôi đang cầu nguyện cho sự an toàn của họ và hòa bình.”

Apple cũng đã ngừng bán các sản phẩm của mình tại Nga , cũng như các giao dịch trực tuyến, Apple Pay và một số tính năng của Apple Maps. Hôm thứ Ba, Google cho biết họ tạm thời vô hiệu hóa một số tính năng trực tiếp của Google Maps , thêm cảnh báo SOS vào Tìm kiếm và chặn các phương tiện do nhà nước Nga kiểm soát. Nó cho biết Google Pay “có thể không khả dụng.”

Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.