Shironeko Golf chuẩn bị phát hành toàn cầu vào Mùa hè 2022

Công ty phát triển trò chơi Nhật Bản Colopl đã thông báo rằng trò chơi được mong đợi nhất của họ Shironeko Golf sẽ được phát hành toàn cầu vào đầu mùa hè năm 2022.

Đối với những người hâm mộ của bộ truyện Shironeko gốc, trò chơi sẽ mang đến rất nhiều gương mặt quen thuộc sẽ xuất hiện trong trò chơi. Colopl vừa mở đăng ký trước cho Shironeko Golf, tựa thể thao sắp ra mắt dành cho nền tảng Android và iOS.

Một số gương mặt quen thuộc trong loạt phim sẽ xuất hiện trong Shironeko Golf

Loạt phim Shironeko vốn đã nổi tiếng với khán giả Nhật Bản nhờ danh hiệu quần vợt Shironeko, Shironeko vàng sẽ là phần bổ sung cho loạt phim hiện có và vô cùng nổi tiếng. Shironeko Golf đã được công bố trước đó tại Nhật Bản vào năm nay nhưng thông báo ban đầu của dự án không có đề cập đến việc phát hành toàn cầu, nhưng với thông báo mới, Colopl đang hướng tới việc đưa Shironeko Golf trở thành trò chơi đầu tiên trong series sẽ được phát hành đồng thời trên toàn thế giới.

Colopl còn hứa hẹn rằng Shironeko Golf sẽ mang đến cho người chơi ‘trải nghiệm chơi gôn ngoài đời thực’ thông qua trò chơi. Điều này sẽ đi kèm với sự kết hợp của các nhân vật trông chân thực qua đồ họa và hệ thống khám phá Golf như một môn thể thao toàn diện. Người chơi sẽ đối đầu trong một loạt trận đấu và cũng có thể chơi để giải trí với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới thông qua bản phát hành toàn cầu.

Shironeko Golf hiện đã mở cửa cho đăng ký trước

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi đã mở đăng ký trước cho Shironeko Golf. Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký trước trò chơi trên Google Play Store cho thiết bị Android và Apple App Store cho thiết bị iOS.

Colopl đã công bố một số đặc quyền cho người dùng đăng ký trước trò chơi. Người dùng đăng ký trước sẽ nhận được 30 cuộn gacha vì tổng số lượt đăng ký trước đạt 300.000.

Shironeko Golf là phần phụ của loạt phim Shironeko cùng tên của Colopl. Từ đoạn giới thiệu của trò chơi do công ty phát hành, một số hình ảnh đáng kinh ngạc ngụ ý rằng trò chơi có đồ họa tốt, nhưng trước khi đăng ký trò chơi, hãy nhớ rằng trò chơi này không phải là một trò chơi mô phỏng đánh gôn hoàn chỉnh như trò chơi mô phỏng chơi gôn nổi tiếng của Hàn Quốc. PangYa.Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.