Shadows of Valdora – Trò chơi hành động mới ra mắt

Công ty phát triển trò chơi Canada Kabam Games đã ra mắt trò chơi hành động mới nhất Shadows of Valdora , trò chơi này sẽ có sẵn dưới dạng bản khởi động mềm cho Canada và Philippines tính đến thời điểm hiện tại. Lối chơi màn hình dọc của trò chơi mang đến cho nó một giao diện giả lập sẽ có rất nhiều yếu tố tự động.Tổng quan Shadows of Valdora

Valdora đã từng là một thành phố huyền thoại giàu có nhất trong vương quốc của nó. Cho đến khi các thế lực đen tối đến và đặt chất thải vào thị trấn và biến người dân của nó thành đá. Bị lãng quên, thành phố trở thành một huyền thoại và chỉ có những con quái vật lang thang trên đất.

Người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình khôi phục lại vinh quang đã mất của Valdora bằng cách thu thập sức mạnh, nhiệm vụ và chiến đấu với kẻ thù. Anh hùng cũng sẽ có cơ hội thành lập bang hội của mình và chiến đấu với những người khác trong đội của mình để thu thập thêm phần thưởng và giúp cộng đồng tự hồi sinh.

Lối chơi Shadows of Valdora

Người chơi được giao nhiệm vụ xây dựng lại thị trấn Valdora đã bị phá hủy theo sở thích của mình. Trò chơi cũng sẽ cho phép người dùng lập nhóm với nhau để thu thập tài nguyên một cách chiến lược để xây dựng, thiết kế và thành lập thị trấn Valdora.

Người chơi cũng có thể nâng cao kỹ năng cho các anh hùng của mình bằng tiền xu đặc biệt và áo giáp quý hiếm, người dùng sẽ có cơ hội chọn một trong ba anh hùng – hiệp sĩ, nữ tu sĩ hoặc samurai.

Tải game Shadows of Valdora

Theo thông báo từ Kabam Games, trò chơi sẽ ra mắt mềm ở một số khu vực được chọn. Shadows of Valdora sẽ sớm có mặt ở các khu vực khác trên thế giới. Hiện nó chỉ có sẵn dưới dạng bản khởi chạy mềm trên Cửa hàng Google Play dành cho các thiết bị Android . Bạn cũng có thể tham gia danh sách chờ từ Trang web chính thức của Shadows of Valdora.Hiện không có nhiều thông tin về bản phát hành iOS. Các nhà phát triển tại Shadow of Valdora đã nói rằng các khu vực khác, bao gồm cả người chơi iOS, cần phải chờ đợi. Trò chơi sẽ sớm được tung ra thị trường toàn cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.