Project Stars – Tựa game sandbox sinh tồn thế giới mở sắp phát hành.

Các nhà phát triển trò chơi từ Xiaojiao Zhang đã triển khai Project Stars cho quyền truy cập sớm và thử nghiệm alpha, một trò chơi sandbox lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng.

Những người yêu thích trò chơi sandbox sẽ được thưởng thức Project Stars vì công ty đặt mục tiêu phát triển trò chơi với tiềm năng tối đa của mình để đạt được sự hài lòng cuối cùng của người dùng.

Tổng quan Project Stars

Project Star có đồ họa đẹp mắt và cũng mang đến cho người dùng cơ hội khám phá các hành tinh bí ẩn trong trò chơi, nơi họ có thể xây dựng tài sản của riêng mình để khám phá các hành tinh khác, chế tạo phương tiện của riêng họ để tiến về phía trước trong trò chơi.

Thông qua Project Stars, công ty tuyên bố rằng người dùng có thể trải nghiệm mức độ tự do tối cao, xây dựng và chế tạo những gì họ muốn, khám phá vùng đất giả tưởng và chiến đấu để tồn tại trong đó.

Project Stars hiện đang mở cửa cho bản thử nghiệm alpha ở một số khu vực bao gồm Indonesia, Philippines và Malaysia. Phiên bản thử nghiệm Alpha của trò chơi bao gồm một hành tinh thử nghiệm, trong đó người dùng sẽ chơi với tất cả các tính năng hiện có, nơi họ có thể khám phá hành tinh, chiến đấu giữa những người chơi khác và cũng có thể xây dựng.

Đội ngũ Project Stars đã xác nhận rằng dữ liệu trò chơi của từng người chơi bao gồm tiến trình họ đã đạt được và các vật phẩm mà họ có được trong suốt quá trình thử nghiệm Alpha sẽ bị xóa.

Project Stars là tựa game sinh tồn trong thế giới mở được kỳ vọng sẽ tiếp bước những người tiền nhiệm và mang đến trải nghiệm sandbox tuyệt đỉnh cho game thủ di động.



5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.