Project: Arrival – Tựa game mobile sinh tồn, thế giới mở sắp ra mắt trên mobile.

Project Arriva, tựa game sinh tồn, thế giới mở cùng với đồ họa đẹp sẽ mang lại cho game thủ một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, chân thật.

Giới thiệu tổng quan

Project: Arrival là tựa game mobile nhập vai sinh tồn thế giới mở do MMC Society phát hành. Trò chơi kết hợp giữa phong cách đồ họa sci-fi cùng lối chơi nhập vai sinh tồn đang rất hot hiện nay.

Game lấy bối cảnh trong tương lai năm 2102, “” REFA “”, một nguồn năng lượng mang tính cách mạng, đã được tạo ra trên Trái đất, dẫn đến một bình minh mới của kỷ nguyên cách mạng năng lượng và công nghệ.

Tuy nhiên, sự thịnh vượng chỉ kéo dài được vài năm. Nền văn minh nhân loại tiên tiến này đã vô tình thu hút sự chú ý của một chủng tộc người ngoài hành tinh khát máu. Năm 2122, Đội tàu tuần dương của người ngoài hành tinh đáp xuống Trái đất, báo hiệu sự khởi đầu của một cuộc chiến tranh giữa các vì sao kéo dài và quanh co, được gọi là ” Chiến tranh Tự do “.

Cuối cùng, nhân loại đã thành công trong việc chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, nhưng với một cái giá quá khủng khiếp mà chiến tranh gây ra cho Trái đất là không thể cứu vãn, và nền văn minh hiện đang trên bờ vực của ngày tận thế: Các thành phố đã bị phá hủy thành miệng núi lửa, các sinh vật đột biến đang hoành hành, hệ sinh thái bị phá vỡ.

Bạn sẽ là một trong số người sống sót này, tìm mọi cách vượt qua các khó khăn thử thách, chiến đấu để sinh tồn.

Lối chơi

Bạn sẽ chiến đấu với các sinh vật ngoài hành tinh này, tìm kiếm thức ăn, nước uống, các nhu yếu và đặc biệt là các vũ khí chiến đấu để tăng cơ hội sống sót.

Xung quanh, các sinh vật luôn rình rập ở mọi nơi, tìm cách tấn công bạn. Các sinh vật này đều có ngoại hình và sức mạnh khác nhau. Bạn sẽ phải thu thập, chế tạo ra các loại vũ khí mạnh hơn nữa mới có sức chống lại bọn chúng.

Bạn cũng có thể cùng với các bạn bè trong game để hợp sức, tăng thêm sức mạnh, hạ gục các quái vật không lồ mà bạn khó có thể chiến đấu một mình. Tận dụng hàng trăm vũ khí tối tân với những khả năng độc đáo. Sử dụng những vũ khí tiên tiến này để đánh bại những con khổng lồ đột biến và kiếm được những phần thưởng khổng lồ.

Đồ họa

Game sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp có thể sánh ngang với các siêu phậm trên PC/Console. Mô phỏng lại khung cảnh xung quanh rất chân thật, đặc biệt game có các hiệu ứng thời tiết giống như ngoài đời tạo nên sự sinh động hấp dẫn.

Tải game Project Arriva

Hiện game chỉ sắp ra mắt trên Mobile, khi game ra mắt chúng tôi sẽ cập nhật link tải sớm nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.