Poker Tower Defense – Game mobile phòng thủ tháp kết hợp Poker đã có mắt trên Mobile.

Tổng quan game Poker Tower Defense

Com2uS Holdings, nhà phát hành trò chơi di động toàn cầu, đã công bố ra mắtPoker Tower Defense, một trò chơi phòng thủ tháp chiến thuật thời gian thực trên App Store và Google Play.

Game lấy bối cảnh ở Vương quốc Kim cương huyền diệu, nổi tiếng với những mỏ kim cương rộng lớn và người chơi phải bảo vệ vùng đất của mình khỏi các cuộc xâm lược của kẻ thù, những kẻ tìm cách lấy đá quý.

Bạn sẽ hoá thân vào Card Master với nhiệm vụ phát triển hàng rào phòng thủ và xây dựng nên nhưng cấu trúc che chắn trước những đợt tấn công hung bạo của kẻ thù.

Game là sự kết hợp thú vị giữa yếu tố chiến thuật thủ thành và bộ môn Poker, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người hâm mộ thể loại game chiến thuật. Game sẽ dẫn dắt người chơi qua bối cảnh Diamond Kingdom, nơi ngập tràn kim cương châu báu.

Lối chơi Poker Tower Defense

Trò chơi là sự kết hợp giữa Poker cổ điển và phòng thủ tháp. Người chơi sẽ triển khai anh hùng, hợp nhất các bộ bài lai với nhau để tạo nên sức mạnh.

Các anh hùng sẽ đóng vai trò là các vị tướng phòng thủ, hỗ trợ góp phần tạo nên các chiến công cho những trận phòng thủ kịch tính trong game.

Game đặc biệt chú trọng hoàn toàn vào yếu tố PvP, do đó mà bạn sẽ tha hồ có những trải nghiệm thi đấu căng thẳng đến hấp dẫn, thể hiện xem chiến thuật của ai mới là toàn diện.

Ngoài ra còn có những chế độ chơi khác bao gồm Versus Mode, Challenges Mode và Duo Mode. Giúp người chơi nâng cao bản lĩnh của mình và hiểu thêm nhiều chiến thuật tối ưu khác để tạo ra chiến thuật hoàn hảo phục vụ cho chế độ thi đấu PvP.

Đồ họa Poker Tower Defense

Game sở hữu đồ họa 2D khá đẹp, hình ảnh khá ngộ nghĩnh xoay quanh những quân bài trong bộ bài tây. Giao diện của game tương đổi dễ nhìn và quản lý, giống với các game thủ thành khác.

Giao diện của game tương đổi dễ nhìn và quản lý, giống với các game thủ thành khác. Người chơi sẽ sử dụng các quân bài tây để tạo nên hàng rào cố thủ cho mình, kết hợp với các quân bài khác để tạo ra cấp cao hơn, chống lại kẻ thù khác.

Tải game Poker Tower Defense

Tải game trên Android: Tải Xuống

Tải game trên IOS: Tải Xuống

Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.