PhotoMath Plus APK v8.2.0 (Latest, Unlocked)

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn APK PhotoMath Plus đã bẻ khóa phiên bản mới nhất. PhotoMath Mod APK có tất cả các tính năng cao cấp được mở khóa miễn phí vì vậy nếu bạn thích APK thì hãy đảm bảo đưa ra quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

PhotoMath là gì?

Học toán, kiểm tra bài tập về nhà và ôn tập cho các bài kiểm tra sắp tới và ACT / SAT với ứng dụng học toán được sử dụng nhiều nhất trên thế giới! Bạn có bài tập về nhà hoặc bài tập trên lớp khó khăn? Hãy gỡ rối càng sớm càng tốt với các giải thích và hình ảnh động từng bước của chúng tôi. Các lời giải thích chất lượng cao được giáo viên phê duyệt cho mọi vấn đề trong sách giáo khoa chọn lọc, bao gồm cả các bài toán dạng chữ và hình học! Học hoặc lặp lại các khái niệm toán học theo tốc độ của riêng bạn.

Tại sao sử dụng PhotoMath?

Ứng dụng này có Toán cơ bản / Tiền đại số: số học, số nguyên, phân số, số thập phân, lũy thừa, căn, thừa số. Ngoài ra Đại số: phương trình / bất phương trình tuyến tính, phương trình bậc hai, hệ phương trình, logarit, hàm số, ma trận, đồ thị, đa thức. Nâng cao trình độ học tập của bạn bằng cách hiểu các vấn đề toán học “làm thế nào” và “tại sao” được giải quyết hoặc ghi nhớ các thuật ngữ và khái niệm đã quên bằng bảng thuật ngữ được nhúng của chúng tôi.

Các tính năng của PhotoMath

 • Giải thích từng bước cho mọi giải pháp
 • Sử dụng miễn phí
 • Cuộn qua nhiều phương pháp giải cho mỗi vấn đề
 • Máy tính khoa học đa chức năng
 • Đồ thị tương tác

Tải PhotoMath Plus APK v8.2.0 mod apk

TẢI XUỐNG

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải xuống ứng dụng từ liên kết được cung cấp ở trên.
 2. Đi tới Cài đặt trên thiết bị Android của bạn. {Nếu bạn đã bật cài đặt “Cài đặt từ các nguồn không xác định”, hãy chuyển sang bước 6}.
 3. Tại đây nhấn vào tùy chọn có tên Bảo mật.
 4. Tại đây, trong Quản trị viên thiết bị, hãy tìm Nguồn không xác định.
 5. BẬT cài đặt từ nguồn không gỡ xuống.
 6. Sau đó cài đặt APK.
 7. Mở app và tận hưởng
Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.