Người hâm mộ Genshin Impact ở Brazil tạo ra bức tượng Paimon bằng cát tuyệt đẹp

Paimon là một NPC trong Genshin Impact, người phục vụ như là hướng dẫn viên của Lữ hành trong cuộc hành trình của họ ở Teyvat. Cô chạm trán với Traveller sau khi được cứu từ một hồ nước, nơi cô tuyên bố mình sẽ chết đuối nếu không có sự can thiệp của Traveller.

Cô ấy hiện là linh vật cho Genshin Impact và có thể được tìm thấy trên ứng dụng, trang web, Twitter và các biểu tượng truyền thông xã hội. Một bức tượng Cát hấp dẫn do người hâm mộ Genshin Impact làm với sự tham gia của nhân vật nổi tiếng Paimon đã chiếm lấy cộng đồng của trò chơi.

Bức tượng Paimon bằng cát được người hâm mộ tạo hình chăm chút đến từng chi tiết

Bức tượng Paimon bằng cát được làm phức tạp đã được tạo ra bởi một người hâm mộ Genshin Impact ở Brazil, theo báo cáo của người dùng Reddit, Hound1080.

Nhiều người ngạc nhiên về chất lượng, và nhiều người ngạc nhiên trước mảnh Vương miện, điều này khiến họ tự hỏi làm thế nào nó được thiết kế để giữ nguyên vẹn trong khi được làm bằng cát.

Paimon tiếp tục là một yêu thích của những người chơi Genshin Impact

Paimon hay còn gọi là “Thức ăn khẩn cấp”, còn được gọi là White Fur, là một nhân vật đáng yêu. Mặc dù xuất hiện trong một cuốn ma đạo thư bản demo, “Paimon” là một trong chín vị vua của Địa ngục trong Chiếc chìa khóa của Solomon. Mọi người thường tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hâm mộ tuyệt vời về cô ấy, và nhiều người trong số họ rất xinh đẹp.

Albedo và Lữ khách đã chọn thể hiện khả năng sáng tạo của mình thông qua các bức tranh trong nửa sau của Shadows Amidst Snowstorms , trong sự kiện thứ 2,3. Bức vẽ của Travellers, sử dụng Paimon làm tài liệu tham khảo, đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật khá vui nhộn cho phần lớn cộng đồng.

Mặt khác, Albedo bắt đầu vẽ chân dung Paimon trên canvas và kết quả là tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Trừ khi Lữ khách cải thiện chất lượng nghệ thuật của Paimon, thực phẩm khẩn cấp sẽ biến mất, khiến họ rơi vào tình trạng nguy hiểm. Người chơi thả hồn vào game không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của bức tranh. Trong khi đó, bức tranh đã được trao cho người chơi và có thể được xem trong chậu cảnh thanh bình của họ.Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.