Modern Ops – Tựa game bắn súng 3D FPS trên mobile.

Chiến đấu với những người chơi khác trong một game bắn súng 3D FPS mới cho di động với hành động đấu súng trực tuyến không bao giờ ngớt. Game bắn súng online hiện đại theo phong cách CS.

Giới thiệu Modern Ops – Bắn Súng FPS

Modern Ops – Bắn Súng FPS là tựa game đấu súng trực tuyến do Edkon Games GmbH phát hành. Trong game bạn sẽ chiến đấu với các người chơi khác, có thể lựa chọn các khu vực để chiến đấu.

Sử dụng các chiến lược, trang bị các băng đạn vũ khí để tăng cơ hội sống sót trong trận chiến. Bạn có thể tham gia cùng các đồng đội để để chiến đấu với đội khác.

Lối chơi Modern Ops – Bắn Súng FPS

Modern Ops Black Squad là một trò chơi bắn súng FPS cạnh tranh miễn phí với tính năng điều khiển dễ dàng và trực quan, đồ họa 3D sinh động và lối chơi thú vị.

Hoàn thành nhiệm vụ của bạn và chơi như cảnh sát chống khủng bố hoặc vào vai những tên cướp. Thể hiện trình độ bắn súng và chiến đấu trong trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất.

Tính năng Modern Ops – Bắn Súng FPS

Hơn 30 khẩu súng trường, súng lục và lớp ngụy trang hiện đại. Chọn chiến thuật bắn súng trực tuyến ưa thích của bạn: bắn tỉa, súng shotgun, súng máy hoặc súng trường tấn công.

Tối đa 10 người chơi trong các trò chơi hành động PVP. Tham gia các trận chiến đồng đội bắn súng với những người chơi khác từ khắp thế giới

Tạo bang hội của riêng bạn và chơi chiến đấu theo nhóm từ nhiều địa điểm khác nhau. So tài trong các mùa giải xếp hạng và thăng hạng lên các giải đấu cấp cao hơn với những người chơi game bắn súng FPS khác.

Tải game Modern Ops – Bắn Súng FPS

Để tải game trên thiết bị Android các bạn nhấn vào: Tải Xuống

Để tải game trên thiết bị  các bạn nhấn vào: Tải Xuống

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.