Medieval Merge, game nông trai sắp ra mắt trên mobile

Trang trại này có một câu chuyện để kể. Một vùng đất đầy bí ẩn đang chờ đợi, ở mọi góc cạnh đều có một khám phá mới trong thế giới phiêu lưu sử thi này khi bạn giúp nữ anh hùng của chúng ta hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tổng quan game Medieval Merge

Medieval Merge: Epic RPG Games, tựa game trang trại do Pixodust Games phát hành. Trong game bạn sẽ là một người phiêu lưu, đi qua các nơi và giúp đỡ mọi người. Chiến đấu với những trận chiến thú vị trong cuộc phiêu lưu với cơ chế giải đố hợp nhất quen thuộc, lối chơi đa dạng và phong cách đồ họa độc đáo.

Đồ họa Medieval Merge

Medieval Merge sở hữu đồ họa 2D khá đẹp, tạo hình nhân vật đẹp, hình ảnh hài hòa.

Lối chơi Medieval Merge

Nhiệm vụ của bạn là giải quyết tất cả các rắc rối của ngôi làng của bạn, chiến đấu với quái vật, sửa chữa thiệt hại và bảo vệ người dân khỏi kẻ thù.

Chiến đấu với những trận chiến thú vị trong cuộc phiêu lưu với cơ chế giải đố hợp nhất quen thuộc, lối chơi đa dạng và phong cách đồ họa độc đáo.

Các công cụ và vũ khí sẽ được yêu cầu để giải quyết những thách thức đó, chẳng hạn như dao, búa, găng tay, kiếm, rìu.

Chế tạo các công cụ và hợp nhất chúng lại với nhau, chuẩn bị sẵn thanh kiếm của bạn và để phép thuật hướng dẫn bạn qua tưởng tượng RPG này, nơi lối đi của các ngục tối cũ có thể dẫn bạn đến một lâu đài đầy vàng … hoặc đến hang ổ của chính con rồng đỏ.

Tải game Medieval Merge

Để tải game trên thiết bị Android các bạn mở app CH Play hoặc nhấn vào đây, IOS các bạn mở app AppStore hoặc nhấn vào đây. Từ khóa tìm kiếm game là “Medieval Merge”

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.