Top 3 công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo miễn phí cho Windows.

Có nhiều công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo có sẵn trên internet. Tuy nhiên, vì chúng ta không thể tin tưởng vào mọi phần mềm một cách mù quáng, chúng tôi đã kiểm tra và liệt kê thủ công các công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo hữu ích dưới đây

AdwCleaner

AdwCleaner là một trong những công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo hàng đầu mà người dùng Windows nên có. Nó sử dụng một số cơ chế nâng cao để quét và xóa phần mềm quảng cáo ẩn khỏi hệ thống của bạn. Ngoài phần mềm quảng cáo, AdwCleaner cũng có thể loại bỏ các chương trình có khả năng không mong muốn (PUPS).

Hitman Pro

Mặc dù không phổ biến lắm, Hitman Pro vẫn là một trong những công cụ Antimalware hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng trên Windows 10. Điều tuyệt vời về Hitman Pro là nó có thể được sử dụng cùng với chương trình chống vi-rút hiện tại của bạn.

Giống như AdwCleaner, Hitman Pro cũng sử dụng một số kỹ thuật tiên tiến để bảo vệ máy tính của bạn khỏi Ransomware, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, vi-rút và các loại mối đe dọa bảo mật khác.

BitDefender

Nếu bạn sẵn sàng chi tiền cho một bộ bảo mật cao cấp, chúng tôi khuyên dùng BitDefender Antivirus. BitDefender là một trong những tên hàng đầu trong thế giới an ninh và nó đáng giá từng xu.

Điều tốt về BitDefender Antivirus là việc sử dụng tài nguyên hệ thống. Bạn hầu như không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào trong hiệu suất hệ thống của mình sau khi sử dụng công cụ bảo mật này.

Công cụ này khá nhẹ, và nó cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ đối với tất cả các loại mối đe dọa bảo mật, bao gồm phần mềm độc hại, vi-rút, phần mềm quảng cáo…

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.