Link 890 – Mẹo Unlock Các Dạng Checkpoint

Thỉnh thoảng khi vào Facebook, bạn có thể không đăng nhập được do một số lý do nào đấy hoặc bạn bị facebook khóa dạng két sắt 956. Và nếu như bạn đang gặp các sự cố này, thì đừng có lo lắng. Hãy tham khảo bài viết về Link 890 sẽ giúp cho bạn giải quyết các vấn đề trên.Link 890 là gì?

Link 890 được viết tắt từ 3 số cuối của loại link contact Facebook với đường link đầy đủ là https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890, thì link890 thường được rất nhiều bạn làm dịch vụ sử dụng để báo lỗi đến facebook về vấn đề login Facebook không được ví dụ như đăng nhập facebook báo lỗi không được rõ nguyên nhân, đăng nhập facebook đúng mật khẩu nhưng lại không vào được,.. Thì link 890 sẽ giúp cho bạn kháng nghị đến Facebook.

Những bước mở khóa tài khoản facebook bằng link 890

 1. Chúng ta cần chuẩn bị 1 phần mềm để Fake IP máy hoặc IP của trình duyệt.
 2. Thực hiện đăng nhập vào Facebook, nếu đăng nhập không thành công, thì đợi 5 phút sau rồi làm bước 3.
 3. Để sử dụng link 890 các bạn hãy truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890 để tiến hành mở form điền các thông tin kháng nghị cho facebook.
 4. Điền những thông tin sau :Dòng 1: Nhập địa chỉ gmail để cho Facebook liên hệ bạn khi bạn kháng nghị thành công.Dòng 2 : Mô tả về vấn đề: ”Hello Facebook support team! I have trouble logging in. I want Facebook to review my account and reactivate it so I can continue using Facebook. Thank you!”. Chọn tệp: Bạn cần chụp lại màn hình lúc bạn đăng nhập bị lỗi rồi upload lên.
 5. Bấm gửi yêu cầu:Sau đấy bạn quay lại đường link 890 và tiếp tục lại những bước trên thêm 3 lần như thế. Nhanh nhất thì mất 15 phút, lâu thì tầm 48h đổ lại tài khoản Facebook của bạn sẽ đăng nhập bình thường

Facebook bị khóa dạng két sắt 956

Là một dạng checkpoint do tài khoản facebook lên camp Ads Facebook, thực hiện đăng nhập khác IP quốc gia của tài khoản Facebook đó làm cho Facebook phát hiện ra đăng nhập bất thường nên sẽ tạm thời khóa tài khoản, đôi khi sẽ không phải lý do trên những vẫn bị khóa tài khoản vì một lý do cụ thể nào cả.Tài khoản bị khóa dạng kết sắt 956, Facebook yêu cầu bạn phải xác minh danh tính, chờ đến khi nào xác minh xong thì mới có thể truy cập lại tài khoản của mình, nhưng thời gian chờ trong bao lâu thì tùy thuộc. Nếu may mắn thì vài tiếng đồng hồ là được mở lại, còn nếu đen thì có thể tài khoản của bạn sẽ không về nữa.

Sử dụng link 890 để giúp mở khóa facebook dạng két sắt 956

 1. Chúng ta thực hiện đăng nhập tài khoản vào Facebook đang bị khóa dạng két sắt.
 2. Thực hiện đổi ngôn ngữ ở trên Facebook sang ngôn ngữ UK.
 3. Tải add on “hola” để fake ip sang Thái lan, italia, indo hoặc Anh, ưu tiên Anh hơn và tiến hành chờ đợi 10 đến 20 phút nhé.
 4. Để sử dụng link 890 các bạn hãy truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890 để tiến hành mở form điền các thông tin kháng nghị cho facebook.
 5. Hoàn thành điền những thông tin sau:
 • Dòng 1: Điền địa chỉ email để Facebook có thể liên hệ với bạn
 • Dòng 2: Ở phần mô tả vấn đề bạn nên điền giống như mẫu sau: ”Hello Facebook support team! My facebook account is currently having trouble logging in. Please help me unlock this facebook. Thank you”
  Chọn tệp: Bạn hãy chụp ảnh lại màn hình đang bị khóa Facebook dạng két sắt 956 của bạn rồi hãy upload hình lên.
 • Bấm nút gửi yêu cầu.Sau đấy bạn hãy quay lại link 890, làm lại những bước trên khoảng 3 lần giống thế. Nhanh thì bạn chỉ phải chờ 15 phút, lâu thì khoảng 48h đổ lại tài khoản facebook của bạn sẽ tự mở lại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.