Jade Dynasty: New Fantasy, game kiếm hiệp nhập vai mới nhất, hiện đã mở bản đăng ký trước

Jade Dynasty: New Fantasy, game kiếm hiệp nhập vai do Perfect World Games phát hành. Hiện trò chơi đã mở bản đăng ký trước trên toàn thế giới.

Giới thiệu game Jade Dynasty: New Fantas

Bạn sẽ trở thành môn đồ của tám môn phái và dấn thân vào một cuộc hành trình đầy thú vị cùng những người bạn thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Phân biệt giữa thiện và ác, tìm sự thật và giúp đỡ những người sống sót sau công lý.

Đồ họa Jade Dynasty: New Fantasy

Game sở hữu đồ họa 3D tiên tiến cùng công nghệ HDR tạo nên những hình ảnh chất lượng đầy màu sắc. Môi trường trong game cũng thay đổi theo các mùa, ngày đêm và nhiệt độ.

Lối chơi, tính năng Jade Dynasty: New Fantasy

Jade Dynasty: New Fantasy sẽ có lối chơi đánh theo lượt. Tham gia vào một trong tám đại môn phái lớn, mỗi môn phái sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng và phong cách chiến đấu khác nhau. Bạn phải năng cấp nhân vật, mở khóa các kĩ năng chiêu thức để có thêm sức mạnh

Người chơi sẽ làm các nhiệm vụ, tham gia các hoạt động như: Bang hội, Thế chiến, Bang chiến, Phe phái chiến. Và nhận các vật phẩm có giá trị nhằm nâng cao sức mạnh nhân vật. Bên cạnh đó còn có các hoạt động PVP, khiêu chiến với các người chơi khác.

Trong game, bạn có thể ngự kiếm phi hành, bay lượn tự do, đứng trên thanh kiếm đi đến những nơi yêu thích và ngắm những cảnh đẹp. Người chơi có thể giao lưu trực tiếp với các người chơi trên toàn thế giới thông qua hệ thống dịch ngôn ngữ trong game, bạn có thể kết giao bằng hữu với các người chơi này và cùng nhau đồng hành trên con đường chiến đấu của mình.

Tải game Jade Dynasty: New Fantasy

Đăng ký trước nhấp vào đây

Để tải game trên thiết bị Android các bạn nhấn vào đây, trên thiết bị IOS các bạn nhấn vào đây.

Fanpage game Jade Dynasty: New Fantasy

5/5 - (3 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.