Hiệp Khách Mobile – Tựa game nhập vai sắp phát hành tại Việt Nam

Hiệp Khách Mobile, tựa game nhập vai kiếm hiệp do DzoGame phát hành, là trò chơi MMORPG dựa theo cốt truyện Hiệp Khách Giang Hồ của Hàn Quốc.Giới thiệu game Hiệp Khách Mobile

Phiên bản hiện tại Hiệp Khách Mobile chỉ có 5 lớp nhân vật tùy chọn là: Kiếm Khách, Thương Khách, Đao Khách, Cung Thủ và Đại Phu. Mỗi lớp sẽ có các đặc điểm khác nhau, tạo hình nhân vật vẫn giữa trên phiên bản PC đi kèm.

Sau khi đạt được cấp độ nhất định, bạn có thể lựa chọn cho nhân vật tham gia vào Chính phái hoặc Tà Phái để tiến thân chuyển chức. Sau lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến bộ kỹ năng và hướng phát triển sức mạnh của nhân vật sau này.

Lối chơi, tính năng Hiệp Khách Mobile

Lối chơi cày cuốc quen thuộc bao gồm việc cày level và nâng cấp lực chiến cho nhân vật. Game đưa ra hệ thống nhiệm vụ phong phú từ việc đánh quái, săn bắt, hái lượm cho đến việc tương tác giúp đỡ NPC hoàn thành nhiệm vụ.

Tham gia khiêu chiến các phó bản, nâng cấp, dung hợp các trang bị để tạo thành các trang bị mới giúp tăng lực chiến cho nhân vật. Tham gia vào các hoạt động PVE, PVP như: Chính Tà Thế Lực Chiến, Đạo Trường, Phục Ma Động thí luyện, Hội Võ Trường, Đánh Boss, PK với các người chơi khác nhau.

Bên cạnh đó game còn có tính năng Cung Hoang Đạo giúp bạn tăng các chỉ số HP, ATK, tính năng tùy chỉnh bộ kĩ năng giúp cho nhân vật phát huy được khả năng trong các trường hợp khác nhau.Đồ họa Hiệp Khách Mobile

Hiệp Khách Mobile sở hữu đồ họa 3D sắc nét, bối cảnh kiếm hiệp. Tạo hình nhân vật đẹp cùng với các hiệu ứng kĩ năng chiêu thức khá bắt mắt.

Tải game Hiệp Khách Mobile

Để tải game, đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Hiệp Khách Mobile”. Hoặc bạn có thể tải xuống từ đây

Giftcode game Hiệp Khách Mobile

Để nhận các giftcode game các bạn tham gia vào group, fanpage Hiệp Khách Mobile để cập nhật tin tức giftcode sớm nhất khi có.5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.