Hết Liên Quân Mobile rồi đến Liên Minh Huyền Thoại gặp sự cố kết nối, game thủ chán nản vì không biết vấn nạn ”muôn thuở” này bao giờ mới chấm dứt?

Tối ngày 29/3, game thủ Liên Minh Huyền thoại vừa “than trời” khi không thể đăng nhập vào game. Ngay sau đó, trang fanpage Liên Minh Huyền thoại cũng vừa đăng thông báo xác nhận lỗi không thể đăng nhập được game, đồng thời họ cũng cho biết bộ phận kỹ thuật đang tiến hành kiểm tra khắc phục và khuyên game thủ hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Hết Liên Quân Mobile rồi đến Liên Minh Huyền Thoại gặp sự cố kết nối, game thủ chán nản vì không biết vấn nạn ”muôn thuở” này bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 1.
Tình trạng game thủ đồng loạt gặp lỗi mất kết nối khi đăng nhập.
Hết Liên Quân Mobile rồi đến Liên Minh Huyền Thoại gặp sự cố kết nối, game thủ chán nản vì không biết vấn nạn ”muôn thuở” này bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 2.
Lời xin lỗi thường thấy của nhà phát hành mỗi khi game gặp lỗi

Sự cố này khiến cho nhiều game thủ không khỏi ngán ngẩm và lên tiếng phàn nàn về cách làm việc của nhà phát hành Garena. Lỗi mất kết nối đã tồn tại qua nhiều mùa giải và trở thành “đặc sản” của tựa game này trong những lần cập nhật, ngày cuối tuần, ngày lễ hay một buổi tối đẹp trời nào đó. Nhiều người cũng thắc mắc việc hệ thống nạp thẻ và event chưa khi nào gặp lỗi nhưng quá trình đăng nhập game lại thường xuyên xảy ra sự cố.

Hết Liên Quân Mobile rồi đến Liên Minh Huyền Thoại gặp sự cố kết nối, game thủ chán nản vì không biết vấn nạn ”muôn thuở” này bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 3.
Hết Liên Quân Mobile rồi đến Liên Minh Huyền Thoại gặp sự cố kết nối, game thủ chán nản vì không biết vấn nạn ”muôn thuở” này bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 4.
Hết Liên Quân Mobile rồi đến Liên Minh Huyền Thoại gặp sự cố kết nối, game thủ chán nản vì không biết vấn nạn ”muôn thuở” này bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 5.
Nhiều game thủ tỏ ra bất bình trước cách làm việc của nhà phát hành.

Được biết thì trước đó, một tựa game “con cưng” khác của Garena là Liên Quân Mobile cũng vừa gặp sự cố mất kết nối và văng game khi vào trận. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của game thủ nên mong rằng nhà phát hành sẽ có biện pháp để xử lý dứt điểm tình trạng trên.Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.