Hết khoe đồ nhạy cảm mua trên web đen, nữ streamer xinh đẹp còn công khai mời khách ngay trên sóng trực tiếp

Cách đây vài ngày, Vivi Xiaoxiaosu đã quay trở lại sóng trực tiếp và nhanh chóng khẳng định lại sự nổi tiếng vốn có của mình. Không chỉ khiến người theo dõi ấn tượng hơn với nhan sắc lên hương, nữ streamer còn xuất hiện với thân hình cực kỳ xịn xò, “mlem mlem” hơn so với thời điểm trước rất nhiều.

Hết khoe đồ nhạy cảm mua tại web đen, nữ streamer xinh đẹp còn công khai mời khách ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.
Xiaoxiaosu với gương mặt ngũ quan sắc bén
Hết khoe đồ nhạy cảm mua tại web đen, nữ streamer xinh đẹp còn công khai mời khách ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.
Thân hình cực kỳ nuột nà của nữ streamer

Tuy nhiên, vào buổi phát sóng mới đây, trang phục lên sóng của Xiaoxiaosu đã bị một số người theo dõi nghi ngờ là một trong những phụ kiện của bộ đồ 18+ được bày bán rộng rãi trên các web tình dục tại Trung Quốc. Đọc được những bình luận thắc mắc của người xem, nữ streamer đã hừng hực khí thế, mang hết phụ kiện trong “đồ nghề” lên sóng trực tiếp. Những phụ kiện được Xiaoxiaosu liệt kê ra bao gồm thắt lưng, dây xích…

Nữ streamer khoe phụ kiện trong set váy gắn mác 18+ ngay trên sóng trực tiếp

Sau đó, Xiaoxiaosu tiếp tục giới thiệu một outfit khác, bao gồm: váy ngủ hai dây cực kỳ mỏng manh, corset khoét sâu hai bên eo… Theo nữ streamer thì dạo gần đây, cô đã mua hơn 20 bộ theo phong cách này để mặc lên sóng streamer. Nhưng mới kịp mặc một bộ thì đã bị giám sát nền tảng cảnh cáo với lý do trang phục không phù hợp rồi.

Nữ streamer còn khoe những trang phục khác cùng chủ đề vừa mới mua

Xiaoxiaosu trở lại chỗ ngồi của mình sau khi khoe đồ đã bất lực nói: “Các nữ streamer/ vũ công bây giờ thực sự quá tài giỏi. Họ rất xinh đẹp, ngoại hình bắt mắt, kỹ năng nhảy cũng rất tuyệt vời. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc liệu mình có thể làm tốt hay không. Hiện tại, có rất nhiều người thích tôi, nhưng tôi lại không có fan cứng, cũng không có nhiều người donate cho. Tôi mua đống quần áo đấy để làm phúc lợi cho những người donate nhiều. Vậy thì, ai muốn xem tôi mặc những món tôi vừa khoe, thì hãy donate nhiều vào nhé!”.

Hết khoe đồ nhạy cảm mua tại web đen, nữ streamer xinh đẹp còn công khai mời khách ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 5.
Nữ streamer “chào khách” ngay trên sóng
Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.