Harry Potter: Magic Awakened – Tựa game thẻ bài chiến thuật sắp phát hành trên Mobile

Warner Bros. Games và NetEase đã thông báo rằng họ đã mở đăng ký trước cho Harry Potter: Magic Awakened . Người chơi ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương đã được mời đăng ký trước trên Google Play và trang web chính thức của trò chơi.Những người đăng ký trước sẽ được thông báo khi trò chơi phát hành và nhận phần thưởng trong trò chơi độc quyền khi ra mắt. Tựa game sẽ ra mắt trên iOS và Android vào năm 2022.

Tổng quan game Harry Potter: Magic Awakened

Người chơi sẽ có thể duyệt qua các cửa hàng rực rỡ của Hẻm Xéo, giải quyết những bí ẩn khi họ đi lang thang trong các trường học, chơi Quidditch, khiêu vũ tại Quả bóng và khám phá Rừng Cấm, và nhiều thứ khác trong trò chơi nhập vai và thu thập thẻ bài mới này.

Trò chơi mang đến tất cả sự thú vị và hồi hộp của vũ trụ Harry Potter. Những tán tối của khu rừng cấm luôn sẵn sàng để người chơi khám phá, nơi họ có thể thu thập những nguyên liệu quý hiếm. Những thành phần này có thể được sử dụng để chế tạo độc dược và sử dụng chúng để phục hồi sự sống và làm sắc bén các giác quan. Môn thể thao phổ biến nhất của vũ trụ, Quidditch có thể được trải nghiệm trong chế độ co-op, nơi người chơi có thể vào sân cùng với bạn bè của họ.

Người chơi sẽ có thể thuần hóa những sinh vật thần thoại như hà mã và chiến đấu với lũ chuột đồng. Tính năng thú vị nhất chắc chắn là Lễ trao mũ phân loại có sẵn ngay khi người chơi tham gia trò chơi. Người chơi quan tâm có thể đăng ký trước trên Google Play Store . Người chơi iOS sẽ phải đợi một chút để trò chơi phát hành.5/5 - (2 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.