Giftcode game Anh Em 3Q và cách nhập giftcode, nạp thẻ

Dưới đây là toàn bộ giftcode game Anh Em 3Q nhân dịp ra mắt game bản Alpha Test. Hàng nghìn Kim Nguyên Bảo, lượt quay Tướng, trang bị cũng như vật phẩm nâng cấp tướng đã được Gzone gửi tặng qua giftcode này.Giới thiệu game Anh Em 3Q

Anh Em 3Q là tựa game chiến thuật Tam Quốc mới nhất do GZONE MEDIA VIỆT NAM phát hành. Đây là tựa game nhập vai thẻ tướng Tam Quốc với lối chơi ối chơi rảnh tay nhàn rỗi, đồ họa hiện đại trẻ trung cùng dàn danh tướng cực khủng đến từ 4 nước Ngụy, Thục, Ngô, Quần.

Lối chơi rảnh tay nhàn rỗi, không chơi cũng nhận được quà. Cho dù bạn có đang bận đi làm hay không thể online được thì vẫn nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp hay những trang bị cực phẩm.

Trò chơi còn mang đến rất nhiều tính năng bổ trợ đa dạng cho phép bạn tùy ý xây dựng tướng theo phong cách chơi của riêng mình như Trang Bị, mở khóa Kỹ Năng, Khảm Ngọc, nâng cấp Thần Binh…Hệ thống tính năng và hoạt động thì cực kỳ đa dạng. Từ Đấu Trường đến Vận Tiêu đều mở Liên Server cho anh em cạnh tranh, mạnh thắng yếu thua. Tranh đoạt Vương Giả, và những danh hiệu độc quyền vi tôn.

Anh Em 3Q sở hữu đồ họa 2D khá đẹp, phông cách chibi độc đáo hiện đại, hình ảnh, hiệu ứng kĩ năng mượt mà tái hiện lại chiến trường thời Tam Quốc đầy máu lửa.

Đọc thêm: Anh Em 3Q – Tựa game Tam Quốc mới ra mắt tại Việt Nam

Link Tải Game: https://ae3q.onelink.me/TSfM/fp

Trang chủ: https://ae3q.zoneplay.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/anhem3q

Group: https://www.facebook.com/groups/anhem3q

Giftcode trải nghiệm Anh Em 3Q

  1. ALPHATEST
  2. AE3QVIPPRO
  3. ASJKDFKLSDJFKA1
  4. ANHEM3Q
  5. KETNGHIA
  6. TALAVUA
  7. ASJKDFKLSDJFKA1

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm khi có thêm GiftcodeCách nhập giftcode

Cách nạp thẻ Anh Em 3Q

Link Nạp Thẻ : https://nap.zoneplay.vn/

Chúc anh em thành công.5/5 - (2 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.