EA Sports xóa đội tuyển và câu lạc bộ Quốc gia Nga khỏi FIFA Mobile và các trò chơi khác

Ảnh hưởng của cuộc chiến tranh Nga-Ukraina đã tạo ra rất nhiều chấn động trong cộng đồng bóng đá và game!

Xung đột chiến tranh Nga-Ukraine đã tàn phá châu Âu và phần còn lại của thế giới trong vài ngày qua. Nó đã gây ra thiệt hại nặng nề về nhân mạng, thiệt hại về cơ sở hạ tầng dân sự và nguy cơ xảy ra chiến tranh hạt nhân đã gây chấn động thế giới.

Hành động gây hấn của Nga đối với Ukraine đã bị các quốc gia và tổ chức khác nhau như NATO lên án trên toàn thế giới, thông qua các biện pháp trừng phạt kinh tế nặng nề. Trong một thông báo bất ngờ, EA Sports đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ các câu lạc bộ Nga khỏi các sản phẩm của mình như FIFA Mobile , FIFA 22 và FIFA Online . Thông báo không bao gồm tiêu đề FIFA 23 không thể tránh khỏi, vẫn chưa được phát hành.

Đầu tuần này, UEFA đã thông báo rằng ủy ban sẽ không tiến hành các trận chung kết Champions League tại thành phố St.Petersburg của Nga , nơi đã được chuyển sang Paris. FIFA đã cấm tất cả các câu lạc bộ Nga tham gia bóng đá quốc tế và Nga tham dự World Cup 2018 .

Trò chơi hiện sẽ cấm tất cả các câu lạc bộ Nga góp mặt trong trò chơi. Đây sẽ là một nỗ lực để thể hiện sự đoàn kết và ủng hộ cuộc xâm lược Ukraine của lực lượng Nga. Động thái này diễn ra như một cử chỉ tích cực đối với cộng đồng quốc tế, vốn đã thúc đẩy các tổ chức làm tê liệt cuộc xâm lược của Nga bằng các biện pháp trừng phạt kinh tế nặng nề. 

 

Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.