Đồng hồ thông minh năng lượng mặt trời Garmin Instinct 2 có thể không bao giờ cần sạc

Đồng hồ thông Garmin Instinct 2 có thể không bao giờ cần sạc, bạn sẽ chỉ cần dành vài giờ dưới ánh nắng chói chang mỗi ngày.Garmin đã tiết lộ dòng đồng hồ thông minh mới nhất của mình, bao gồm cả những mẫu bạn có thể không bao giờ cần cắm điện để sạc. Dòng Instinct 2 bao gồm các mẫu 45mm Instinct 2 Solar, được cho là có thể chạy liên tục trên chế độ đồng hồ thông minh (tức là với các tính năng như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi hoạt động và theo dõi sức khỏe 24/7 được bật). Instinct Solar trước đây chỉ có thể đáp ứng yêu cầu về thời lượng pin “không giới hạn” của Garmin khi ở chế độ tiết kiệm pin.

Các mô hình 45mm Instinct 2 Solar lấy năng lượng từ mặt trời. Nhưng có vẻ như bạn sẽ cần phải ở ngoài trời nhiều để một trong những chiếc đồng hồ thông minh đó có đủ năng lượng mặt trời.

Garmin cho biết thiết bị cần ở bên ngoài trong điều kiện trung bình ba giờ một ngày để duy trì thời lượng pin “không giới hạn”. Công ty đề nghị một ngày nắng bình thường nên đáp ứng các điều kiện đó. Tùy vào thời tiết ở từng địa phường mà Instinct 2 Solar có thể cần ở bên ngoài lâu hơn ba giờ vào một ngày nhất định để đạt được thời lượng pin “không giới hạn”.

Garmin cho biết các đồng hồ thông minh trong dòng sản phẩm này có màn hình hiển thị mới có độ phân giải cao, dễ đọc với mặt kính chống xước. Chúng có khả năng chịu nước đến 100 mét và được chế tạo theo tiêu chuẩn quân sự 810 để chống sốc và nhiệt. Giữa khung và dây đeo, bạn có thể kết hợp và kết hợp theo cách của mình với một trong hơn 240 lựa chọn thiết kế.

Bạn có thể truy cập vào hàng loạt các tính năng chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của Garmin, chẳng hạn như điểm số giấc ngủ, VO2 tối đa, bài tập HIIT và Pin cơ thể. Các thiết bị Instinct 2 Series có thể truy cập cửa hàng Garmin Connect IQTM (CIQ), từ đó bạn có thể tải xuống các ứng dụng, tiện ích, mặt đồng hồ và hơn thế nữa.

Một số ứng dụng và hoạt động thể thao được cài đặt sẵn, bao gồm tùy chọn Multisport mới sẽ tiếp tục theo dõi thời gian và khoảng cách của bạn khi bạn chuyển đổi giữa các hoạt động. Ngoài ra còn có một tính năng phát hiện sự cố có thể tự động liên lạc với các liên hệ khẩn cấp của bạn nếu thiết bị nghi ngờ có sự cố và nó được ghép nối với một điện thoại thông minh tương thích.Các mẫu Instinct 2 Solar cũng bao gồm hỗ trợ Garmin Pay. Đối với thời lượng pin ở các mẫu không sử dụng năng lượng mặt trời, Garmin cho biết chúng sẽ chạy được tối đa bốn tuần khi kích hoạt chế độ đồng hồ thông minh. Các thiết bị Instinct 2 Series sẽ có giá khởi điểm là 350 đô la.

Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.