Diablo Immortal – Tựa game hành động nhập vai sắp ra mắt trên mobile.

Diablo Immortal là một trò chơi hành động nhập vai, nơi các thiên thần và ác quỷ tiến hành một cuộc chiến bất tận để giành quyền thống trị cõi phàm trần.

Giới thiệu tổng quan

Diablo Immortal là một tựa game mới nhất của NPH Blizzard Entertainment, Inc. Trong game bạn sẽ tham gia vào các lực lượng với vô số người chơi khác trong một nhiệm vụ hoành tráng để thu thập các mảnh vỡ của Worldstone bị hỏng và ngăn chặn sự trở lại của Chúa tể Khủng bố.

Bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu trên một thế giới mở rộng lớn, nơi đây sẽ đụng độ với đội quân ma quỷ, thu thập chiến lợi phẩm và đạt được sức mạnh không thể tưởng tượng được.

Đồ họa

Game sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh chân thực cùng với các hiệu ứng chiêu thức khá mới mẻ, bắt mắt.

Lối chơi, tính năng

Bạn sẽ lựa chọn 1 nhân vật, điều khiển bằng cách di chuyển trên màn hình điện thoại. Các nhân vật sẽ có các kỹ năng chiêu thức khác nhau, để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật bạn cần nâng cấp các chỉ số về sức mạnh.

Thực hiện các nhiệm vụ trong game, tham gia chiến đấu với các quái vật. Trang bị với các set đồ và vũ khí huyền thoại. Nâng cấp vũ khí yêu thích của bạn để chúng có thể phát triển sức mạnh cùng với bạn.

Tham gia vào các đấu trường, chiến đấu với người chơi khác để trở thành người chơi mạnh nhất. Bạn sẽ có vô số cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người bạn cùng phiêu lưu trong thế giới Sanctuary.

Tải game Diablo Immorta

Game chỉ mới mở bản đăng ký trước trên Android các bạn có thế đăng ký để cài đặt sớm nhất khi game ra mắt

Link Tải

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.