Dcoder, Compiler IDE pro APK v4.0.129 (Latest, Premium)

Hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn Dcoder, Compiler IDE APK phiên bản mới nhất. Nếu bạn thích APK, hãy đảm bảo đưa ra đánh giá của bạn trong phần bình luận bên dưới và cũng chia sẻ trang web của chúng tôi với bạn bè và gia đình của bạn để họ cũng có thể thưởng thức các ứng dụng tuyệt vời miễn phí.

Dcoder, Compiler IDE là gì?

Dcoder, Mobile Compiler IDE là một ứng dụng Android Giáo dục được tạo bởi Paprbit Technologies mà bạn có thể giới thiệu trên các thiết bị Android của mình và đánh giá cao!

Dcoder là một IDE mã hóa đa năng (Trình biên dịch cho di động), nơi người ta có thể viết mã và học tính toán. Được tùy chỉnh để nâng cấp khả năng mã hóa của bạn, bằng cách sử dụng tập hợp mã và tính toán địa chỉ. Hiện đang tìm ra cách viết mã bất cứ khi nào ở bất kỳ đâu.

Tại sao sử dụng Dcoder, Compiler IDE?

Tìm hiểu Html, CSS, JavaScript, lập trình Ruby, Lập trình C, Python và Java trong ứng dụng cùng với nhiều phương ngữ lập trình bổ sung. Không phụ thuộc vào khả năng viết mã của bạn, có thể là một người học việc hoặc thành thạo Dcoder giúp bạn học mã và cải thiện kỹ năng của bạn khi đang giảng bài nhàm chán hoặc bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thích

Ứng dụng tốt nhất để viết mã, tốt nhất cho sinh viên, giao diện người dùng nói chung là tuyệt vời nhưng bản cập nhật mới chỉ làm cho ứng dụng trông tuyệt vời với sự sống động không cần thiết trong quá trình khởi động và màn hình mờ (trong 2 giây lúc đầu) chứ không phải là bóng tối sâu sắc mà tôi yêu thích, nhưng tuyệt vời để viết mã.

Các tính năng của Dcoder, Compiler IDE

 • Viết chương trình / mã bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào trong số 33+ Ngôn ngữ lập trình có sẵn.
 • Mã và Gỡ lỗi mã, xem kết quả biên dịch và lỗi cùng một lúc trên cùng một màn hình.
 • Tận hưởng sức mạnh và sự dễ dàng viết mã trên Trình soạn thảo mã yêu thích của bạn như Notepad ++ hoặc Sublime Text với sức mạnh biên dịch, làm cho nó tương đương với một Ide mạnh mẽ như eclipse.
 • Kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn bằng cách giải quyết các thách thức từ số lượng các thách thức / vấn đề dựa trên thuật toán có sẵn trong phần Algo Yo.
 • Tìm hiểu Html, Css, JavaScript, lập trình Ruby, Lập trình C, Python và Java trong ứng dụng cùng với nhiều ngôn ngữ lập trình khác.

Tính năng Mod

Ứng dụng trả phí miễn phí.

Không quảng cáo.

Tải Dcoder, Compiler IDE

TẢI XUỐNG

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải xuống ứng dụng từ liên kết được cung cấp ở trên.
 2. Đi tới Cài đặt trên thiết bị Android của bạn. {Nếu bạn đã bật cài đặt “Cài đặt từ các nguồn không xác định”, hãy chuyển sang bước 6}.
 3. Tại đây nhấn vào tùy chọn có tên Bảo mật.
 4. Tại đây, trong Quản trị viên thiết bị, hãy tìm Nguồn không xác định.
 5. BẬT cài đặt từ nguồn không gỡ xuống.
 6. Sau đó cài đặt APK.
 7. Mở app và tận hưởng

 

Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.