Cửu Mộng Tiên Vực – Game Mobile nhập vai tiên hiệp chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Cửu Mộng Tiên Vực là game nhập vai 2.5D (MMORPG) trên điện thoại di dộng, nội dung game được xây dựng dựa trên chủ đề Tiên Hiệp đã quá quen thuộc với game thủ Việt. Cửu Mộng Tiên Vực có nhiều tính năng đặc sắc, đậm chất game nhập vai PK đã tay.Tổng quan game Cửu Mộng Tiên Vực

Cửu Mộng Tiên Vực thuộc thể loại nhập vai chủ đề Tiên Hiệp do công ty Vplay độc quyền phát hành tại Việt Nam. Cửu Mộng Tiên Vực từng được xem là một sản phẩm quốc dân tại thị trường Trung Quốc, game được đông đảo người chơi và có số lượt đánh giá rất cao.

Trong game người chơi tự do khám phá thế giới của game thông qua 4 lớp nhân vật: Nhật Nguyệt, Vân Mộng, Thanh Vân và Huyền Kiếm. Mỗi nhân vật sẽ mang trong mình những bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau.

Lối chơi Cửu Mộng Tiên Vực

Vào game, người chơi sẽ làm các nhiệm trải dài từ sáng đến tối như nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ cá nhân, nhiệm vụ bang hội, phụ bản tinh anh mang lại trải nghiệm game đích thực, người chơi không cần “cày cuốc” train quái nhàm chán cả ngày.

Tham gia các hoạt động PVE, PVP trong game như: Tiên Môn, Sân thí luyện, Bang hội chiến, Phu thê chiến, Tam giới chiến, Liên server chiến, Bí cảnh Cấm địa, Thông thiên tháp, Lôi đài tỷ võ. Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, bạn cần nâng cấp, cường hóa các trang bị, Pháp bảo, Thần khí, thăng cấp Kỹ năng, Kinh mạch, Chuyển sinh.

Tính năng tự do lựa chọn kỹ năng, sáng tạo combo trong lúc PK tạo những chiêu thức mới, nâng cao khả năng PK để trở thành Bá chủ Tam Giới. Hệ thống boss chia làm 6 loại với số lượng boss mật độ dày đặc, người chơi có thể săn boss trong các map Ngọc Long, Thần Ma Địa

Đồ họa Cửu Mộng Tiên Vực

Game sở hữu đồ họa 2.5D sắc nét, các nhân vật, kỹ năng cũng được tái hiện lại một cách chân thực. Hình ảnh game hài hòa, dễ nhìn đậm chất tiên hiệp.

Tải game Cửu Mộng Tiên Vực

Để tải game trên thiết bị Android các bạn nhấn vào Đây. Trên IOS các bạn nhấn vào Đây. Tải bản APK về Android hoặc trên PC tại ĐâyGiftcode game Cửu Mộng Tiên Vực

Để nhận giftcode game các bạn lên, Group, Fanpage Cửu Mộng Tiên Vực. NHP sẽ phát giftcode ở đấy.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.