Clash of Beasts: Tower Defense – Game thủ thành chiến thuật trên Mobile.

Trong cuộc chiến quái vật này, bạn sẽ chỉ huy những sinh vật hùng mạnh ở một cuộc chiến 3D thời gian thực, dẫn dắt chúng tiêu diệt thành lũy của kẻ địch.

Giới thiệu Clash of Beasts: Tower Defense

Clash of Beasts: Tower Defense, tựa game thủ thành chiến thuật trên Mobile do Ubisoft Entertainment phát hành. Trong game bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến đấu, phòng thủ với đám quái vật đang tấn cống căn cứ của mình. Trong cuộc chiến quái vật này, bạn sẽ chỉ huy những sinh vật hùng mạnh ở một cuộc chiến 3D thời gian thực, dẫn dắt chúng tiêu diệt thành lũy của kẻ địch.

Lối chơi Clash of Beasts: Tower Defense

Với hơn 65 quái vật, mỗi con sẽ thuộc lớp và các thuộc tính khác nhau, bạn sẽ chỉ huy, tập hợp các đội quái thú lại để chiến đấu. Để tăng thêm sức mạnh bạn sẽ phải rèn luyện chúng.

Củng cố căn cứ của bằng các kết hợp chiến thuật và vị trí của các tháp phòng thủ. Chọn từ hơn 10 tháp với các hiệu ứng và đòn tấn công chẳng hạn như Làm choáng mục tiêu, Giải Độc, khả năng đánh lan của Hàn Băng v.v.

Đi một mình hoặc phối hợp với những người khác thành lập các bang hội toàn cầu để khởi động các cuộc tấn công PvP quy mô lớn chống lại các đối thủ hoặc cùng nhau khám phá những vùng đất mới lạ lùng để khám phá thêm nhiều sinh vật và tìm hiểu thêm về Veren, thế giới kỳ diệu của Cuộc Chiến Quái Vật

Tính năng hấp dẫn

Đi mượn quái vật từ những người bạn để tạo ra một pháo đài bất khả xâm phạm, qua đó tiêu diệt bất kỳ kẻ xâm lược nào tới trước cổng của bạn.

Các sự kiện hàng tuần và phần thưởng theo mùa cho phép lính đánh thuê có được những thực thể khổng lồ theo mùa quý hiếm, hình đại diện độc đáo và hơn thế nữa.

Cuộc Chiến Quái Vật sẽ có mùa theo hàng quý, mỗi mùa sẽ giới thiệu một danh sách quái thú mở rộng. Các chương hàng năm cũng sẽ cung cấp các trải nghiệm trò chơi và các sinh vật khác nhau để sưu tập và sử dụng để chinh chiến.

Tải game Clash of Beasts: Tower Defense

Để tải game trên hệ điều hành Android các bạn nhấn vào : Tải Xuống

Để tải game trên hệ điều hành IOS các bạn nhấn vào đây: Tải Xuống

Tin Game Liên Quan

Hải Tặc H5

Ta Là Bà Chủ

Poker Tower Defense

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.