Chaos Battle Trận Chiến Vĩnh Hằng của NPH Funtap, sắp ra mắt tại Việt Nam

Giới thiệu game Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng

Chaos Battle Trận Chiến Vĩnh Hằng của NPH Funtap. Sản phẩm lấy bối cảnh thần thoại Á – Âu trộn lẫn trong một thế giới giả tưởng song song được thiết kế theo kiểu giao diện màn hình dọc đầy tinh tế.

Không chỉ vậy, các hoạt cảnh chiến đấu diễn ra đẹp mắt, kết hợp cùng âm thanh sống động đã góp phần giúp cho mọi thứ xoay quanh gameplay diễn ra một cách hoàn hảo.

Tuy là một trò chơi nhàn rỗi nhưng game vẫn đầy tính chiến thuật khi áp dụng một hệ thống Phe Phái sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau gồm Ánh Sáng – Bóng Tối – Hỗn Độn.

Kết hợp cùng hàng trăm anh hùng, hàng nghìn bộ kỹ năng, người chơi có thể tạo ra một đội hình 5 người tinh anh nhất để đứng lên bảo vệ thế giới khỏi sự hỗn loạn và xấu xa.

Tính năng đặc sắc của Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng

  • Khám phá kỷ nguyên hỗn độn – Lục địa Vĩnh Hằng đậm chất fantasy Nhật Bản.
  • Lựa chọn thế lực tự do gồm Ánh Sáng – Bóng Tối – Hỗn Độn.
  • Tùy biến kỹ năng, xây dựng chỉ số, tự tạo lối đi riêng cho đội hình giải cứu Trái đất của mình.
  • Bắt đầu hành trình với 50 lần quay tướng miễn phí, tỷ lệ ra tướng SS cực cao.
  • Guild chiến sôi động, từ Chiếm Thành, Đoạt Boss, Cướp Hàng,..v..v..món gì cũng có

Hướng dẫn nạp thẻ game Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH Funtap (https://nap.funtap.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào thẻ Funcard, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, Ví 9Pay.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất. 

 

Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.