Cách tải xuống và chơi Apex Legends Mobile

Apex Legends Mobile vừa bắt đầu thử nghiệm beta ở một số quốc gia và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi để trải nghiệm trò chơi trên thiết bị của họ. Nhưng đáng buồn là khá nhiều người dùng không thể làm điều đó do số lượng khe cắm người thử nghiệm bị hạn chế và các vấn đề về khả năng tương thích của thiết bị.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở đây. Mặc dù trò chơi chỉ được cung cấp cho một số lượng người dùng cố định nhưng bạn có thể chịu rủi ro cài đặt trò chơi từ các trang web của bên thứ ba khác và cài đặt trò chơi.Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách làm cho Apex Legends Mobile hoạt động. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về cách tải xuống và phát bản demo thử nghiệm khu vực Apex Legends Mobile từ mọi nơi.

Giới thiệu về Apex Legends Mobile

Apex Legends Mobile được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng, với các điều khiển được sắp xếp hợp lý và tối ưu hóa chu đáo dẫn đến chiến đấu battle royale tiên tiến nhất hiện có trên điện thoại. Đó là phiên bản mới hơn của Apex Legends, nhưng nó đúng với phiên bản gốc.

Trong một bài đăng trên blog , các nhà phát triển cũng nói thêm vì trò chơi đang được xây dựng đặc biệt cho thiết bị di động, nên nó sẽ không có tính năng chơi chéo với các phiên bản console hoặc PC của Apex Legends. Trò chơi hiện chỉ có bản đồ World’s Edge và một số Huyền thoại gốc của trò chơi. Nội dung bổ sung sẽ có sẵn khi trò chơi sắp phát hành chính thức trên toàn cầu.

Lịch trình beta kín của Apex Legends Mobile

 • Ấn Độ – ngày 27 tháng 4 năm 2021
 • Philippines – Cuối tháng 5
 • Indonesia, Peru, Ai Cập, Colombia và Lebanon – tháng 6 năm 2021
 • Indonesia, Philippines và Malaysia – tháng 8 năm 2021
 • Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Colombia và Peru – tháng 9 năm 2021
 • Argentina, Columbia, Mexico, Peru, Malaysia, Indonesia, Singapore, Australia, Philippines và New Zealand – tháng 3 năm 2022

Hướng dẫn từng bước để thêm Tài khoản Google mới mà không cần số điện thoại

 1. Tải xuống Thunder VPN từ Google Play
 2. Mở VPN và chọn Singapore.
 3. Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Tìm tài khoản và đồng bộ hóa.
 5. Nhấn vào Thêm tài khoản.
 6. Chọn Tài khoản Google.
 7. Khi nó yêu cầu email, hãy nhấn vào tạo tài khoản mới.
 8. Đăng ký từ đó và khi nó yêu cầu số điện thoại, chỉ cần bỏ qua.

Các bước tải xuống và cài đặt Apex Legends Mobile

 1. Mở Cửa hàng Play.
 2. Chuyển sang tài khoản Singapore của bạn.
 3. Tìm kiếm Apex Legends và cài đặt nó.

Phương pháp này được mô tả ở đây phù hợp với chúng tôi và sẽ phù hợp với mọi người chơi trên khắp thế giới. Chúng tôi đã thử mọi phương pháp có thể và các bước này đã cho chúng tôi kết quả tốt nhất có thể.

Hãy nhớ trò chơi yêu cầu kết nối Internet hoạt động và ổn định vì vậy hãy có mạng mạnh. Trò chơi chưa được tối ưu hóa cho máy tính bảng . Ngoài ra, nó chỉ tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản Android 6.0 trở lên cùng với 3GB RAM trở lên. Lưu ý rằng, các yêu cầu này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Vì nó chỉ là một thử nghiệm beta, vì vậy tất cả tiến trình của bạn sẽ được đặt lại sau khi phát hành chính thức.

Lưu ý: Vì trò chơi chỉ có sẵn thông qua Google Play, các nhà phát triển mong rằng trò chơi không nên được truyền tải qua trang web của bên thứ ba hoặc tải xuống APK trực tiếp.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Android và ở Ấn Độ, hãy tải trò chơi để thưởng thức (chỉ khi bạn may mắn). Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng iOS, bạn sẽ cần phải đợi trò chơi chính thức phát hành, vì vậy vui lòng đợi cho đến khi trò chơi có sẵn trong khu vực của bạn hoặc nhận mã của bạn từ trang web chính thức. Để biết thêm thông tin, bạn luôn có thể kiểm tra trang web chính thức . 

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.