Cách đăng ký và tham gia thử nghiệm Genshin Impact 2.7 beta.

Genshin Impact, game nhập vai hành động thế giới mở luôn mở rộng thế giới của mình bằng cách giới thiệu các nhân vật mới, nhiệm vụ và đôi khi là các khu vực mới. Để người chơi có quyền truy cập vào nội dung sắp tới, họ có thể đăng ký tham gia một phần của thử nghiệm 2.7 beta của Genshin Impact. miHoYo hiện đã bắt đầu chấp nhận các ứng dụng beta cho phiên bản 2.7 sẽ được phát hành vào khoảng tháng 5 năm 2022. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét tất cả các bước để tham gia thử nghiệm beta.

Cách đăng ký thử nghiệm Genshin Impact 2.7 beta

Để trở thành một phần của thử nghiệm beta, người chơi cần điền vào biểu mẫu và phải tuân theo một số yêu cầu được nêu bên dưới. Ngày cuối cùng để điền vào biểu mẫu là ngày 4 tháng 3 lúc 3 giờ sáng UTC . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bản beta chỉ có sẵn cho người chơi trên thiết bị di động và PC. Đây là cách người chơi có thể đăng ký.

Điều kiện

  • Ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên khi điền đơn.
  • Là thành viên của máy chủ Discord chính thức của Genshin Impact.
  • Có bằng chứng nhận dạng hợp lệ và chưa hết hạn. Các bằng chứng hợp lệ bao gồm ID do chính phủ cấp như bằng lái xe, hộ chiếu, v.v.

Người chơi đáp ứng tất cả các yêu cầu trên có thể gửi biểu mẫu chính thức của Google bao gồm UID, Discord ID và các thông tin khác. Bản thử nghiệm beta chỉ dành cho game thủ trên PC và thiết bị di động.

Những khách du lịch được chọn sẽ cần phải ký một thỏa thuận không tiết lộ thông tin (NDA) mà họ sẽ nhận được trên email đã đăng ký được nhập trong biểu mẫu. Điều quan trọng là không tiết lộ bất kỳ thông tin nào trong quá trình thử nghiệm beta vì miHoYo có quyền khởi kiện về việc tìm thấy bất kỳ thông tin chia sẻ bất hợp pháp nào dưới dạng ảnh chụp màn hình và / hoặc video.

Điều gì sẽ xảy ra trong phiên bản 2.7

Rò rỉ dựa trên khai thác dữ liệu các tệp trò chơi đã tiết lộ một số nhân vật sắp ra mắt trong bản vá 2.7 bao gồm nhân vật cầm cung Hydro, Yelan và Kuki Shinobu , người đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Mặc dù một số rò rỉ cho thấy Heizou cũng sẽ là một phần của bản cập nhật nhưng khả năng điều đó xảy ra hiện tại là rất thấp.Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.