Bị hàng xóm đồn thổi cặp kè đại gia, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố không cần tiếp xúc đàn ông

Trong buổi phát sóng mới đây, nữ streamer Da Art Jia đã dành khá nhiều thời gian để trò chuyện với người theo dõi về công việc trước kia và suy nghĩ của mình về vấn đề những cô gái rời xa quê hương để lập nghiệp.

Bị hàng xóm đồn thổi cặp kè đại gia, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố không cần tiếp xúc đàn ông - Ảnh 1.
Không chỉ xinh đẹp, Da Art Jia còn nổi tiếng nhờ thân hình cực kỳ quyến rũ

Nữ streamer cho rằng, rất nhiều người có suy nghĩ không mấy tốt đẹp về những cô gái xinh đẹp khi họ mang tiền về quê. Những người đó cho rằng phụ nữ rời xa quê hương, lên thành phố lớn lập nghiệp rồi mang được tiền về, chắc chắn là làm những công việc bất hợp pháp hoặc cặp bồ với đại gia mà thôi.

Và Da Art Jia cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Mỗi lần về quê, nghe được những lời đồn thổi của hàng xóm, nữ streamer tỏ ra cực kỳ chán nản với vùng quê kém phát triển ấy.

Bị hàng xóm đồn thổi cặp kè đại gia, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố không cần tiếp xúc đàn ông - Ảnh 2.
Nữ streamer cực kỳ bất lực với quan niệm “phụ nữ không thể làm ra tiền” của người vùng quê

“Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chồng bạn phát hiện ra rằng bạn đã từng là một nữ streamer?” Sau khi đọc câu hỏi này này, Da Art Jia chia sẻ rằng cô cảm thấy rằng streamer không phải là một nghề đáng xấu hổ và không có gì phải xấu hổ. “Ngược lại, nếu tôi nói với người khác rằng tôi có hơn một triệu người theo dõi trên kênh livestream tại Douyu thì chắc chắn họ sẽ cực kỳ ghen tị!” – nữ streamer tự hào khẳng định.

Bị hàng xóm đồn thổi cặp kè đại gia, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố không cần tiếp xúc đàn ông - Ảnh 3.
Nữ streamer rất tự hào về công việc streamer của mình

Để chốt lại về chủ đề này, Da Art Jia lấy chính mình làm ví dụ: “Tôi từng làm việc ở một quán bar tại Thượng Hải. Tôi không biết đã gặp qua bao nhiêu người đàn ông nhưng họ đều muốn chở tôi về nhà và hầu hạ họ. Bây giờ tôi là streamer, tôi chẳng phải tiếp xúc với dạng người đấy nữa. Nói trắng ra, đây là giai đoạn đỉnh cao trong cuộc đời tôi!”Rate this post

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.