Badlanders – Đánh giá nhanh tựa game bắn súng sinh tồn mới ra mắt tại Việt Nam

Badlanders, tựa game bắn súng sinh tồn thế hệ mới, đột phá với lối chơi tẩu thoát và tích trữ kho súng, do VIETTEL MEDIA phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Giới thiệu tổng quan

Badlanders – BL, tựa game bắn súng sinh tồn thế hệ mới, đột phá với lối chơi tẩu thoát không vòng bo, người chơi có thể mang súng, đồ đạc… ra khỏi trận đấu để phục vụ cho các trận tiếp theo, đây là điểm khác biệt nhất so với các game bắn súng trên thị trường. Game được NetEase phát triển trên quy mô toàn cầu. Riêng tại Việt Nam, Viettel Media là nhà phát hành chính thức và toàn quyền đối với siêu phẩm này.

Badlanders – BL sẽ đem lại một trải nghiệm chơi hoàn toàn mới, độc đáo nhất thị trường. Một phiên bản nâng cấp của thể loại trò chơi bắn súng FPS, hãy quên việc chạy bo đi, thay vào đó, tẩu thoát với hàng loạt vật phẩm quý giá mới là mục đích tối thượng cuối cùng. Bạn sẽ ẩn nấp để thu thập vật phẩm hay quyết chiến với kẻ địch, lựa chọn là ở bạn. Mỗi trận có 30 người chơi, và có thể có nhiều người tẩu thoát.

Đồ họa, Âm thanh

Badlanders sở hữu đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh xung quanh cho tới nhân vật rất chân thực mượt mà. Hệ thống âm thanh vũ khí phong phú, lôi cuốn tạo cảm giác như đang chiến đấu thực sự.

Lối chơi, tính năng

Giống như các tựa game sinh tồn khác, Badlanders vẫn bố trí đầy đủ các nút bấm quen thuộc. Mỗi trận đấu trong game sẽ có khoảng 30 người chơi khác nhau, đặt trên một hòn đảo, bạn phải cố gắng sống sót để có cơ hội vượt qua hòn đảo này.

Để tăng cơ hội sống sót, bạn phải tìm nhặt các vũ khí, trang bị vật phẩm hoặc bắn hạ và loot toàn bộ tài sản của người chơi khác. Đồng nghĩa với nếu bạn bị hạ gục thì sẽ mất hết đồ và người khác sẽ lấy đồ của bạn. Bạn có thể tự tin dùng kĩ năng của mình để hạ gục những đối thủ có trang bị mạnh hơn, bạn sẽ ẩn nấp để thu thập vật phẩm hay quyết chiến với kẻ địch, lựa chọn là ở bạn.

Nâng cấp các trang bị, sở hữu một kho đồ phong phú sẽ giúp bạn gia tăng lực chiến. Rất nhiều trang bị và vật phẩm trong game có thể được nâng cấp, cải tiến, biến hoá từ những nguyên liệu rẻ tiền thành những món đồ siêu hiếm và đáng giá. Bằng việc nâng cấp trang bị, mở rộng kho đồ, chuẩn bị kỹ càng trước mỗi trận đấu sẽ khiến bạn trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều người.

Game sở hữu nhiều loại súng tân tiến có thể tùy chỉnh phụ kiện đính kèm. Người chơi được tự do tùy chỉnh súng, nâng cấp phụ kiện để có được một khẩu súng trong mơ với các chỉ số và thuộc tính hoàn toàn riêng biệt. Hãy tận dụng tính năng độc đáo này để nâng cao những kỹ năng lợi thế và tạo nên phong cách chiến đấu của riêng mình.

Đặc biệt, game có tính năng giao dịch tự do, người chơi có thể tự do định giá và giao dịch toàn bộ vật phẩm của mình trong game. Vật phẩm càng quý hiếm thì giá trị càng cao. Tại đây, bạn có thể tự do bán chiến lợi phẩm mà bạn thu thập được từ chiến trường. Thậm chí bạn có thể chọn đóng vai một thương gia, mua đi bán lại các mặt hàng để kiếm lời. Không chỉ vậy, với tư cách là người mua, bạn có thể săn lùng các vật phẩm đặc biệt, những nguyên liệu hiếm có khó tìm.

Tổng kết, đánh giá

  • Lối chơi kịch tính, lôi cuốn
  • Đồ họa 3D đẹp, âm thanh phong phú
  • Vũ khí, trang bị, vật phẩm đa dạng

Tải game

Để tải game trên thiết bị Android các bạn nhấn vào: Tải Xuống

Để tải game trên thiết bị IOS các bạn nhấn vào: Tải Xuống

Cách nhận giftcode

Để nhận giftcode game các bạn tham gia fanpage Badlanders – Viettel Media hoặc trang chủ game để cập nhật thông tin giftcode sớm nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.