Araka – tựa game hành động MMORPG mở cửa cho đăng ký trước hôm nay

Trò chơi di động MMORPG với đồ họa chất lượng được hỗ trợ bởi Unreal Engine.

Gới thiệu tổng quan Araka

Appguru Technology thông báo đăng ký trước cho Araka, một trò chơi MMORPG di động miễn phí được phát triển bởi Umi Game, được cung cấp bởi Unreal Engine. Tựa game sẽ thâm nhập thị trường Đông Nam Á và hiện tại game đã mở đăng ký trước ở 7 quốc gia, đó là Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Brunei, Campuchia và Thái Lan, trên cả iOS và Android.

4 Lớp nhân vật – Mỗi lớp có một câu chuyện khác nhau và có những kỹ năng độc đáo bạn có thể thiết lập chiến đấu để dễ dàng thao tác tự do làm nổi bật cá tính riêng của bạn.

Bay lên bầu trời – Một thế giới liền mạch với 9 triệu mét vuông và 18 tỷ mét khối không gian 3D được tạo ra bằng cách sử dụng Unreal Engine. Hãy tận hưởng những trận không chiến 360 độ trên bầu trời.

Các trận đánh theo thời gian thực – Nhiều chế độ PVE thời gian thực, bạn có thể solo với người chơi chơi khác trong thời gian thực, tận hưởng trải nghiệm đất chiến và không chiến.

Hơn 200 vật phẩm trang phục – Bạn có thể nhận được các vật phẩm trang phục độc đáo. Chẳng hạn như những bộ cánh tuyệt đẹp, hàng trăm phương tiện tuyệt vời thông qua các sự kiện khác nhau hoặc chế độ PVE / PVP.

Cuộc chiến giữa các máy chủ – Tham gia các cuộc Chiến tranh Bang hội 100v100, 200v200 và 300v300 để trở thành bang hội cuối cùng sống sót và thay đổi thế giới của Araka.

Cộng đồng – Xây dựng mối quan hệ với bạn cùng hội và thách thức những trận chiến khó khăn nhất trong Araka

Tải game Araka

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.