5 Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID

Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để khi gặp trường hợp này, bạn có thể tự mở lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hóa.Cách này giúp bạn

  • Biết được link mở khóa tài khoản Facebook
  • Mở khóa tài khoản Facebook dễ dàng
  • Lưu ý khi mở khóa Facebook

Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và nhận được thông báo tài khoản đã bị vô hiệu hóa không thể truy cập. Bạn có thể tự mình lấy lại tài khoản Facebook bằng cách gửi ảnh cá nhân có mặt chính chủ của bạn, tuy nhiên sẽ mất 72 giờ để Facebook xem xét và giải quyết.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Link Mở Khóa Facebook Bị Vô Hiệu Hóa, Disable, Gửi ID

Bạn có thể sử dụng một trong các link dưới đây để truy cập vào trang yêu cầu mở khóa tài khoản Facebook.

Link Mở Khóa Facebook #Link 1 | #Link 2 | #Link 3 | #Link 4 | #Link 5Các bạn lựa chọn chọn tệp để tải ảnh giấy tờ tùy thân của bạn như Căn cước, chứng minh thư, hộ chiếu,.. bằng cách click vào Chọn tệp, sau đó click vào Gửi.

Để Mở Khóa Tài Khoản Facebook, Các Bạn Cần Những Gì?

Bạn sẽ cần cung cấp cho Facebook đầy đủ các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, căn cước, số điện thoại, Email chính chủ, trùng với thông tin trên Facebook. Ngoài ra Facebook cũng có thể hỏi về thông tin của bạn bè thông qua hình ảnh của họ, bạn cũng cần chú ý đến điều này.

Với cách này các bạn sẽ chỉ mất vài giờ đồng hồ thậm chí là chỉ sau vài chục phút để nhận email phản hồi từ Facebook đã mở khóa tài khoản cho bạn nếu giấy tờ tùy thân là đúng. Nếu email bạn nhận được yêu cầu gửi bản sao giấy tờ tùy thân thì bạn cần gửi ảnh chụp 2 mặt của Chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ khác trực tiếp qua thư được nhận.

Các thông tin trên giấy tờ và thông tin đăng ký trên Facebook của bạn phải trùng khớp như ngày sinh, họ tên,…. thì bạn mới thành công mở khóa tài khoản được nhé.Trên đây là tổng hợp Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID nhanh chóng không cần phải chờ 72 giờ. Tuy nhiên đây cũng không phải là cách tuyệt đối có thể đảm bảo 100% lấy lại được tài khoản Facebook bị khóa, nếu bạn có cách nào khác thì đừng ngại chia sẻ với Vinaface.net nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.