Garena Free Fire bị cấm: 5 game thay thế tốt nhất của Free Fire mà bạn có thể chơi

Garena Free Fire , một trò chơi dường như rất phổ biến đối với những người hâm mộ battle royale, là một trong các ứng dụng mà Chính phủ Ấn Độ đã ra lệnh cấm trên cả Google Playstore và iOS Appstore.

Free Fire là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất từ ​​năm ngoái sau lệnh cấm đột ngột đối với PUBG di động của Chính phủ Ấn Độ theo Mục 69A của Đạo luật Công nghệ Thông tin, bao gồm 118 ứng dụng khác. Vì vậy, ở đây chúng tôi có 5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Free Fire.Battlegrounds Mobile India

Sau lệnh cấm PUBG di động, các nhà phát triển tại Krafton đã phải đặc biệt tạo ra một trò chơi cho người dùng Ấn Độ vì các máy chủ ở Ấn Độ đạt gần 13 triệu người dùng hàng ngày. BGMI được cho là giải pháp thay thế tốt nhất cho Free Fire với đồ họa cực kỳ đẹp mắt, các chế độ chơi khác nhau như Team deathmatch, war, gun game và battle royale 100 người chơi nổi tiếng rộng rãi bao gồm bốn bản đồ trong BR-Karakin, Sanhok, Erangel và Miramar.

Call of Duty Mobile

Call of Duty đã từng là một trong những game bắn súng trên PC được sử dụng nhiều nhất trong thập kỷ qua, dù sao thì Call of Duty Mobile cũng không hề kém xa và chắc chắn là một trong những game bắn súng được đánh giá cao nhất trong không gian game di động bây giờ. CODM tự hào với các phong cách trò chơi khác nhau như TDM, trò chơi súng và cũng có 100 người chơi battle royale, trò chơi cũng có 30 bản đồ và một số lượng lớn tùy chỉnh skin súng để làm cho mọi thứ có vẻ tốt hơn.

PUBG New State

PUBG New State được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. Không giống như BGMI, PUBG New State có một battle royale nhịp độ nhanh kéo dài 20 phút với tổng số 64 người chơi, trò chơi nổi tiếng. cho đồ họa rất chân thực của nó. Trò chơi gần đây đã được đổi tên thành New State: Mobile với KRAFTON xác nhận họ tập trung vào việc mang nội dung trong trò chơi chuyên dụng hơn cho PUBG New State.

Farlight 84

Giống như các trò chơi Battle Royale khác, Farlight 84 cho phép người chơi khám phá nhiều bản đồ khác nhau với những chiếc xe độc đáo, nhặt vũ khí được trang bị kỹ năng và chiến đấu để trở thành người đàn ông cuối cùng đứng. Người chơi cũng có thể di chuyển xung quanh chiến trường bằng một chiếc Jetpack. Trò chơi hiện đang có sẵn khi truy cập sớm trên Android với bản phát hành iOS được lên lịch sau này.

FFVII The First Soldier

Chiến đấu để gia nhập hàng ngũ đơn vị SOLDIER tinh nhuệ của Shinra trong game bắn súng battle royale có chỉ số octan cao này, được truyền tải các yếu tố RPG từ series FINAL FANTASY. Chọn phong cách chiến đấu, chẳng hạn như Warrior hoặc Sorcerer và loại bỏ đối thủ của bạn bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết, có thể là súng, kiếm hoặc ma thuật. 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Hello World

Không có gì hết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.